Cách triệt lông nách vĩnh viễn, không đau rát

0 comment

triet long nachCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Ngọc, năm nay 22 tuổi, diễn viên múa. Tôi thường xuyên mặc trang phục biểu diễn nên phải dọn cỏ vùng nách rất thường xuyên. Điều khiến tôi sợ nhất là nhổ lông nách rất đau và mọc lại nhanh nên chỉ vài hôm tôi phải nhổ  1 lần. Vậy có cách triệt lông nách vĩnh viễn và không đau rát không? Mong các bác sĩ tư vân giúp tôi! Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời!

Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hầu hết chị em đều muốn dọn sạch vùng lông dưới cánh tay nhưng lại rất lo lắng vì các phương pháp như cạo, nhổ lông gây đau rát và khiến lông mọc dày, cứng, đen hơn. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị em hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề này nữa.

Lỗi lo vùng lông dưới cánh tay đã có thể được giải quyết nhờ thế hệ ánh sáng mới New E-light, giúp triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn, không hề gây đau rát. Công nghệ triệt lông nách này đã được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và khiến rất nhiều khách hàng hài lòng về kết quả sau trị liệu.

New E-light triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn cho da

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp triệt lông nách vĩnh viễn lại an toàn cho da là nhờ kết hợp của thế hệ ánh áng New E-light hoàn toàn mới kết hợp với năng lượng IPL và sóng RF. Các dạng năng lượn này có đặc điểm là không gây hại cho da, khi được chiếu vào da sẽ len lỏi vào sâu các chân lông, triệt tiêu toàn bộ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lớn và giúp các sợi lông mọc lại. Nhờ đó, các sợi lông khô héo và rụng dần 1 cách tự nhiên, không hề đau rát như cạo hay nhổ lông.

Ngoài ra, triệt lông bằng ánh sáng  New E-light còn có ưu điểm là giúp da mềm mại và se khít lỗ chân lông. Đồng thời, nguồn nuôi dưỡng nang lông bị triệt tiêu nên triệt lông nách vĩnh viễn không lo mọc lại.

Bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm để triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn, không lo đau rát vì nhổ lông nữa nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Triệt lông nách bằng New Elight có an toàn cho làn da không?

>> Thời gian và chi phí tẩy lông nách là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách triệt lông nách vĩnh viễn, không đau rát trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN