Cách triệt lông không gây đau rát

0 comment

Cach triet long khong gay dau ratCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tuyết, 24 tuổi. Người tôi mọc khá nhiều lông hơn những bạn nữ khác. Nhất là vùng lông tay, chân, lông mọc khá dày và đen. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách triệt lông không gây đau rát, mà hiệu quả lại cao.

Trả lời

Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi:

Triệt lông là nhu cầu của của rất nhiều bạn trẻ, do sự mọc nhiều lông một cách mất bình thường. Lông mọc nhiều là do cấu trúc gen quy định của từng người, có người mọc ít lông, nhưng có người thì lông mọc khá rậm và đen, ảnh hưởng không ít tới cuộc sống của nhiều người.

Có rất nhiều cách tẩy lông tay chân bạn có thể áp dụng như tẩy lông từ các biện pháp thiên nhiên hay các loại kem tẩy lông…nhưng việc tẩy lông đó không mang lại kết quả lâu dài, chỉ khoảng 1 tuần là bạn phải thực hiện tiến hành đợt tẩy lông tiếp theo và có thể gây da đau rát đối với việc nhổ hoặc cạo lông tay chân.

Cách triệt lông không gây đau rát cho da, hiệu quả triệt lông lâu dài, và giúp thu nhỏ lỗ chân lông được nhiều khách hàng tin tưởng đó chính là công nghệ New E – Light. Việc áp dụng thành công công nghệ triệt lông này, đã giúp khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam vô cùng hài lòng và tin tưởng, lựa chọn Kangnam là trung tâm tin cậy và uy tín, đặt trọn niềm tin vào trung tâm.

Công nghệ New E – Light kết hợp giữa IPL va RF không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Việc sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động lựa chọn năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần trị liệu, do vậy không ảnh hưởng tới các vùng da khác, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu.

Với cách triệt lông không gây đau rát New E – Light, bạn Tuyết có thể yên tâm về kết quả cũng như tính thẩm mỹ. Rất mong bạn đến với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Công nghệ triệt lông New E – light có ưu điểm gì vượt trội?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách triệt lông không gây đau rát trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN