Cách tẩy lông tay vĩnh viễn, hiệu quả cao

0 comment

Cach tay long tay vinh vien hieu qua caoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoàng Lan, 25 tuổi, nhân viên kế toán. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách tẩy lông tay vĩnh viễn,  hiệu quả cao không mất thời gian điều trị. Tôi khá bận nên không thể thu xếp nhiều thời gian để đi lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

>> Cách triệt lông nách vĩnh viễn và xóa thâm vùng nách

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có lẽ những phương pháp tự nhiên hay các cách tẩy lông như wax lông, cạo lông tay sẽ không phù hợp với bạn do những phương pháp này gây mất khá nhiều thời gian điều trị tại nhà và hiệu quả chưa thực sự cao, và triệt để.

Chúng tôi xin giới thiệu tới Hoàng Lan cách tẩy lông tay New ELight. Đây là cách triệt lông vĩnh viễn, an toàn, loại bỏ lông tay một cách nhẹ nhàng, hiệu quả lâu dài.

New Elight – công nghệ triệt lông mới, tiên tiến giúp loại bỏ đi những sợi lông cứng đầu một cách hiệu quả tại các vùng của cơ thể như tay, chân, vùng kín, nách… New Elight với sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp loại bỏ những sợi lông mầm nhú ở vùng cánh tay và những sợi lông cứng đầu nhât.

Hơn nữa, công nghệ New Elight tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, giúp làm dịu da tay, không gây bất cứ tổn thương nào cho cánh tay của bạn, triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau rát. Hơn nữa, phương pháp này còn mang lại tác dụng làm trắng da tay và se khít lỗ chân lông ngay sau khi triệt lông.

New Elight triệt lông bằng cách triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi các sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng tự nhiên thông qua ánh sáng E-Light đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Chỉ sau 4-6 lần điều trị duy nhất tại trung tâm, lông sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, vĩnh viễn. Với cách tẩy lông tay New Elight, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả đạt được.

Còn điều gì thắc mắc, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được các bác sĩ tư vấn và điều trị sớm.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Cách tẩy lông tay vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông tay được diễn ra như thế nào?

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy lông tay vĩnh viễn, hiệu quả cao trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN