Trang chủ Tư vấn triệt lông vĩnh viễn Cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mai Anh. Lông chân của tôi mọc khá nhiều và dài. Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách tẩy lông chân vĩnh viễn để tôi sớm loại bỏ những sợi lông vừa cứng vừa đen trên chân ạ. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

Trả lời:

Mai Anh thân mến!

Lông chân rậm rạp khiến các bạn nữ mất tự tin khi diện những chiếc váy ngắn vào mùa hè. Những phương pháp tẩy lông chân từ thiên nhiên có thể làm giảm lông mọc ở chân nhưng sẽ không phải là phương pháp triệt lông hiệu quả, triệt để. Những cách làm đó chỉ mang tính tạm thời, sau một thời gian có thể làm lông mọc nhiều hơn và cứng hơn.

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn, an toàn và triệt để nhất hiện nay đó chính là công nghệ triệt lông New E – Light. Công nghệ này hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công.

Vì sao New E – Light là cách tẩy lông chân vĩnh viễn?

– Hai bước sóng 590nm -1200nm được sử dụng trong công nghệ New E-light. Các chuyên viên sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp và chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh chóng, loại bỏ tận gốc chân lông.

– Khác với các phương pháp tẩy lông thông thường New Elight triệt bỏ, ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các nang lông do đó sợi lông cứ yếu đi dần rồi rụng hẳn. Do nguồn dinh dưỡng cạn kiệt, những sợi lông mới không thể phát triển nên kết quả triệt lông được duy trì vĩnh viễn.

– New E-light kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn hay nóng rát.

– Hàng trăm khách hàng tới Kangnam áp dụng phương pháp tẩy lông này đều cho kết quả cao.

New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao, dành được nhiều sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Với cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng New E-Light, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, lông chân sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại đôi chân trắng trẻo và mịn màng cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN