Cách tẩy lông chân an toàn, không lo bị viêm nang lông

0 comment

cach tay long chan an toan, khong lo viem nang longCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thảo, sinh viên. Có phải tẩy lông chân là 1 trong những nguyên nhân gây ra viêm nang lông không thưa bác sĩ và không biết có cách tẩy lông chân  an toàn nào giúp triệt lông hiệu quả lại không lo bị viêm nang lông? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân tẩy lông chân gây viêm nang lông là do phương pháp bạn sử dụng để tẩy lông chân chưa đúng. Việc cạo, hay nhổ lông khiến lỗ chân lông bị kích ứng, kết hợp với vệ sinh không cần thận khi tiến hành tẩy lông chân làm bạn bị viêm nang lông

Để tẩy lông chân an toàn, hiệu quả cao mà không lo lắng về viêm nang lông bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Với ưu điểm dịu nhẹ, không gây hại cho da, tẩy lông chân bằng New E-light chính là phương pháp tẩy lông chân vượt trội nhất hiện nay.

Công nghệ tẩy lông chân bằng ánh sáng New E-light sử dụng kết hợp ánh sáng New E-light – thế hệ ánh sáng mới với nhiều ưu việt – cùng với năng lượng ánh sáng IPL, sóng tần RF cho phép len lỏi vào sâu các nang lông, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông, các sợi lông tự rụng đi nhẹ nhàng, không hề gây hại cho da. Ngoài ra, phương pháp tẩy lông chân này còn có tác dụng loại bỏ các viêm nang lông trên da, giúp da mịn màng hơn sau khi triệt lông. Nhờ đó, bạn không còn lo tẩy lông chân khiến da bị viêm nang lông nữa nhé.

Bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được nghe tư vấn kỹ hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>> Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New Elight

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy lông chân an toàn, không lo bị viêm nang lông trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN