Cách tẩy lông chân hiệu quả và an toàn

0 comment

Cach tay long chan hieu qua va an toanCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Đan Lê, 24 tuổi. Trước đây, do nghe theo bạn bè, nên tôi dùng dao cạo để loại bỏ lông chân. Tuy nhiên, sau đó chúng mọc trở lại nhanh và dài hơn. Tôi thường xuyên phải dành thời gian để cạo bỏ chúng. Da chân của tôi cũng trở nên thâm và  xấu hơn. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách tẩy lông chân hiệu quả và an toàn nhất, triệt lông vĩnh viễn.

>> Làm sao để tẩy lông chân vĩnh viễn?

>> Quy trình tẩy lông của công nghệ New Elight diễn ra như thế nào?

Trả lời: 

Chào bạn Đan Lê!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân của hiện tượng rậm lông ở phái nữ là biểu hiện phát triển vượt trội của một loại hormone nam mang tên Testosteron. Các phương pháp loại bỏ lông truyền thống như cạo nhổ, waxing, …chỉ là những giải pháp tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài, mà còn dẫn tới tình trạng da rất xấu.

Cách tẩy lông chân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ triệt lông New E-Light. New Elight là công nghệ của Mỹ, đã và đang được ứng dụng triệt lông rất thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Với việc ứng dụng thế hệ Laser màu mới, có khả năng triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau, không bỏng rát, không xâm lấn, không gây tổn thương cho da, đặc biệt còn giúp làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

New E-Light sử dụng bước sóng 590nm -1200nm, có khả năng tự điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với da, giúp loại bỏ những nang lông mầm nhú và lông cứng đầu, triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Sau khi lông đã bị loại bỏ, bác sĩ sẽ điều chỉnh ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF làm lạnh, giúp làm mát da, và thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. New E-Light là cách tẩy lông chân hiệu quả

Chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông băng công nghệ New E-Light, lông chân sẽ bị triệt tiêu tới 95% – 99%, giúp da chân mịn màng và sáng hơn, triệt lông vĩnh viễn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ triệt lông New E-Light, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm nhe!

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>> Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Quy trình triệt lông chân bằng công nghệ New Elight

>> Kết quả sau điều trị tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy lông chân hiệu quả và an toàn trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN