Cách tẩy lông chân đơn giản nhất

0 comment

cach tay long chan don gian nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tâm Anh, 24 tuổi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách tẩy lông chân đơn giản, hiệu quả cao và không mất nhiều chi phí không? Cảm ơn bác sĩ

Trả lời:

Tâm Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Lông chân mọc dài là nỗi lo của rất nhiều bạn nữ. Thông thường các bạn thường hay dùng các biện pháp như cạo, wax lông, hay sử dụng kem tẩy lông, nhưng tất cả những biện pháp đó chỉ là cách tẩy lông thủ công, chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, và lông có thể mọc cứng và nhiều hơn.

Để lựa chọn một giải pháp thông minh nhất, đơn giản nhất, và hiệu quả nhất, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công nghệ triệt lông New E – Light. Không chỉ hiệu quả cao, New E – Light còn giảm mức chi phí tối đa, phù hợp với nhiều khách hàng.

New E – Light là cách tẩy lông đơn giản nhất:

– Không gây đau rát như một số phương pháp tẩy lông thủ công, New E – Light loại bỏ lông tận gốc, nhẹ nhàng, loại bỏ cả những mầm nhú sâu bên trong da, cải thiện tình trạng viêm chân lông. Bằng việc sử dụng các bước sóng có mức năng lượng từ 590-1200nm, được điều chỉnh phù hợp với da, tránh gây tình trạng bỏng rát.

– New E – Light tự động điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị, nên không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Đây là cách tẩy lông chân đơn giản nhất, hiệu quả lên tới 99% chỉ sau 4-6 lần điều trị. Mức chi phí thấp và còn tùy thuộc vào tính trạng cảu từng khách hàng.

Để có thể được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ triệt lông New E – Light và mức chi phí thấp nhất, mong bạn đến trung tâm để được thăm khám tính trạng về lông.

Chúc bạn ngày càng tự tin!

Xem thêm:

>> Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New Elight

>> Kết quả sau điều trị tẩy lông chân bằng công nghệ New E-light

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy lông chân đơn giản nhất trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN