Cách nào triệt lông chân an toàn cho da mụn?

0 comment

cach triet long an toan cho da munCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Ngọc Bảo, 23 tuổi. Lông chân của tôi khá rậm rạp đặc biệt là chân lông có mụn cứng màu trắng, bình thường không đau nhưng mỗi khi tôi cạo lông chân, tác động vào mụn mụn lại đau và thỉnh thoảng gây chảy máu. Vậy không biết có cách nào triệt lông chân an toàn khi có mụn không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Ngọc Bảo!

Tình trạng có mụn ở chân lông như của bạn rất có thể là viêm nang lông. Ngoài da, nếu da có mụn, việc triệt lông chân bằng cạo, waxing gặp khá nhiều cản trở, dễ gây tổn thương da vì vậy mà bạn cần hết sức lưu ý. Để triệt lông chân an toàn cho da có mụn chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Với điều kiện da có mụn, để triệt lông chân an toàn, bạn cần lựa chọn phương pháp an toàn, nhẹ nhàng, không tác động tới da, tới mụn. Hiện nay, phương pháp triệt lông chân tối ưu nhất, tác động nhẹ nhàng, không làm hại da chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light. Phương pháp triệt lông chân này hoàn toàn không tác động tới da mà sử dụng năng lượng ánh sáng, nhẹ nhàng triệt tiêu nguồn gốc nuôi dưỡng các sợi lông. Nhờ đó, các sợi lông rụng đi tự nhiên, không gây đau rát.

Phương pháp triệt lông chân này còn có ưu điểm trị tận gốc viêm chân lông, giảm mụn trên da hiệu quả, do đó là cách triệt lông chân phù hợp dành da có mụn.

Bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được nghe tư vấn kỹ hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Tham khảo chi tiết phương pháp trit lông vĩnh vin bng công ngh New Elight

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào triệt lông chân an toàn cho da mụn? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN