Bật mí cách triệt lông mặt vĩnh viễn

0 comment

bat mi cach triet long mat vinh vienCâu hỏi: Các bác sĩ ơi, có phương pháp nào triệt lông mặt vĩnh viễn không vậy. Do lông mặt quá nhiều nên em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên nhưng không hiệu quả mà lông còn mọc đen hơn. Mong các bác sĩ giúp em!

(Thu Hoài – 25 tuổi)

Trả lời: 

Chào bạn Thu Hoài!

Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc có tình trạng lông mặt nhiều và đã áp dụng các phương pháp tự nhiên nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam bật mí cách triệt lông mặt vĩnh viễn đó là áp dụng công nghệ New Elight. Phương pháp này được thẩm mỹ viện áp dụng thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Công nghệ New Elight triệt lông mặt từ sâu bên trong bằng cách triệt tiêu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, giúp lông rụng một cách tự nhiên mà không hề gây đau rát cho da. Đặc biệt, công nghệ này phù hợp với làn da nhạy cảm như vùng da mặt và triệt tất cả các loại lông kể cả những sợi lông tơ, mỏng nhất.

Sau liệu trình điều trị, lông trên mặt sẽ được loại bỏ hoàn toàn và làn da cũng trở nên sáng mịn hơn. Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn nên không có tình trạng lông mọc trở lại như các phương pháp triệt lông thông thường mà bạn đã áp dụng.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và điều trị sớm.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Tẩy lông vùng khác công nghệ New Elight

>> Con gái có nên cạo lông mặt không?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách triệt lông mặt vĩnh viễn trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN