Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam! Lông nách rậm rạp dưới cánh tay khiến em rất khó chịu và thiếu tự tin. Em đã sử dụng nhiều biện pháp tẩy lông nách tự nhiên nhưng chỉ sau 2 – 3 ngày là lông lại mọc dài trở lại. Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn tại nhà đây ạ? (Mai Lan, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Mai Lan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trietlong.info của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn mà không thâm đen là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, chị em thường sử dụng biện pháp cạo lông nách và coi đây là giải pháp “cứu cánh” có thể giúp mình thoát khỏi những sợi viôlông đáng ghét. Tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời và nếu quá lạm dụng phương pháp làm này sẽ khiến nách bị thâm đen, thậm chí còn bị viêm lỗ chân lông. Vậy làm thế nào để hết lông nách triệt để?

Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?1Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?

Tin vui cho bạn là hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao – công nghệ ánh sáng New Elight có thể giúp bạn loại bỏ tới 99% lông trên da chỉ sau liệu trình ngắn.

Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?2Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông New Elight

Sở sĩ như vậy bởi vì, công nghệ New E-light với khả năng triệt tiêu mọi sợi lông vĩnh viễn, các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông, làm cho lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn chúng tái phát trở lại.

Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?3Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao tại Kangnam

Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight đã được kiểm duyệt bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ da trong  quá tình triệt lông nhờ sóng RF và hệ thống làm lạnh tự động sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng và an toàn.

1041Có thể bạn quan tâm: Kết quả triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Mai Lan giải đáp rõ thắc mắc “làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?”. Để biết thêm chi tiết bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Mai Lan luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN