Waxing lông bằng hỗn hợp tự chế

0 comment

Waxing lông được xem là phương pháp triệt lông tại nhà khá được ưa chuộng hiện nay với các bạn trẻ với các vùng như lông chân, lông tay. Waxing lông cần có  một hỗn hợp mà bạn có thể tự chế tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chế dung dịch waxing lông hiệu quả từ nước ép trái cây nhé.

>> Lưu ý để waxing lông hiệu quả cao

>> Mẹo se khít lỗ chân lông sau khi cạo, waxing lông

Waxing long bang hon hop tu che

Waxing lông – phương pháp triệt lông tại nhà được ưa chuộng

Waxing lông là phương pháp sử dụng 1 dung dịch tạo kết dính giữa vùng lông với 1 miếng giấy hoặc vải sạch sau đó, nhờ lực, bạn lột miếng dán này kéo theo vùng lông. Để có dung dịch kết dính, bạn có thể mua sẵn hoặc tự chế tại nhà. Waxing lông tuy triệt lông không hoàn hảo và có thể gây đau đớn nhưng lại được ưa thích hơn các phương pháp triệt lông tại nhà khác vì bớt đau, lại nhanh chóng hơn.

Bạn có thể chế hỗn hợp waxing lông theo công thức dưới đây nhé:

Waxing long bang hon hop tu che

Chế hỗn hợp waxing lông tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu: nước lọc, nước ép trái cây, nước cốt chanh, trà hoa cúc.

Cách làm như sau:

Cho 2 thìa nước ép trái cây, 1 ít nước cốt chanh và 1 cốc nhỏ trà hoa cúc vào nồi chứa nước lọc. Đun nhỏ lửa, đun sôi rồi cho thêm nước. Tiếp tục khuấy đều, khi thấy có bọt sủi lên thì giảm lửa, khuấy đều tay khi hỗ hợp chuyển sang màu vàng nâu và hơi sệt.

Sau khi làm xong các bước trên bạn đã có dung dịch waxing lông rồi nhé. Bạn có thể làm nhiều, để trong tủ lạnh và làm nóng trước khi sử dụng. Lưu ý nhiệt độ của dung dịch waxing lông, khoảng 30-40 độ C thì có thể sử dụng được.

Waxing long bang hon hop tu che

Sử dụng hỗn hợp waxing lông

Dùng đũa hoặc thìa hay que tre sạch phết đều hỗn hợp lên vùng cần waxing lông, tiếp theo đặt 1 miếng vải sạch mong lên trên, miết nhẹ rồi chờ cho hỗn hợp khô. Lột nhẹ nhưng dứt khoát miếng vải ngược chiều lông mọc. Rửa thật sạch da, lau khô và thoa kem dưỡng sau khi waxing lông nhé.

Tuy nhiên, waxing lông chưa phải phương pháp triệt lông hiệu quả nhất vì không triệt để, không cho hiệu quả lâu dài và vẫn gây đau đớn. Để triệt lông vĩnh viễn, lại an toàn, bạn nên áp dụng công nghệ New E-light – thế hệ ánh sáng mới đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tẩy lông nhanh chóng và không lo lông mọc lại nhé.

Để triệt lông hiệu quả, an toàn, xem chi tiết tại đây:

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Tẩy lông tay vĩnh viễn

>> Tẩy lông chân vĩnh viễn

Nguồn:https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Waxing lông bằng hỗn hợp tự chế trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN