Wax lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

0 comment

Có nhiều cách triệt lông được chị em áp dụng hiện nay, song không phải cách nào cũng giúp triệt lông vĩnh viễn, vậy làm thế nào để có thể triệt lông vĩnh viễn? Thật đơn giản, tiện lợi và an toàn với công nghệ ánh sáng New Elight, hoàn toàn giúp bạn triệt lông vĩnh viễn. Đây chính là phương pháp wax lông vùng kín đảm bảo an toàn mà các chuyên gia khuyên dùng thay vì các phương pháp triệt lông truyền thống nhiều hạn chế.

wax long vung kin vinh vien voi cong nghe new elight

Triệt lông vùng kín mang lại sự tự tin cho chị em

Wax lông vùng kín ngày càng phổ biến hơn, không chỉ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hạn chế các bệnh tại vùng kín như nấm ngứa, rận mu, bên cạnh đó còn mang lại sự tự tin, gợi cảm và quyến rũ cho chị em.

Trước đây, khi chưa có công nghệ hiện đại ra đời, chị em thường triệt lông bằng các phương pháp truyền thống như dùng nhíp, dùng dao cạo, dùng đá mái, dùng sáp tự chế…những cách này đều giúp chị em triệt lông tại nhà, đảm bảo riêng tư và tiết kiệm chi phí, song phương pháp này tiềm ẩn nhiều hạn chế như:

wax long vung kin vinh vien voi cong nghe new elight

Triệt lông bằng cách thủ công gây đau rát

– Gây đau rát, mẩn ngứa

– Không thể triệt lông vĩnh viễn

– Có thể gây nên tình trạng viêm nang lông

– Lông mới sẽ cứng và đen hơn

– Da thâm đen và sần sùn

wax long vung kin vinh vien voi cong nghe new elight

Nên áp dụng công nghệ New Elight giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn

Ngoài ra còn nhiều hạn chế khác, đặc biệt là wax lông vùng kín với những phương pháp truyền thống không đảm bảo an toàn, vì vùng mu tập trung rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm, đặc biệt nếu không cẩn thận sẽ gây viêm nhiễm vùng kín rất nguy hiểm.

Nắm bắt những hạn chế của phương pháp triệt lông truyền thống, công nghệ New Elight ra đời với ưu điểm triệt lông hiệu quả từ 95 – 99%, an toàn cho làn da, không gây đau rát, chữa trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông, làn da trắng mịn và se khít lỗ chân lông là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại đâu?

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu áp dụng công nghệ New Elight giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam có những điểm mạnh sau:

– Địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên toàn Việt Nam, để có được thương hiệu đó, thẩm mỹ viện Kangnam xây dựng bằng niềm tin của khách hàng trao tặng.

– Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại.

– Bác sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan, nhiều năm kinh nghiệm

– Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo

Đó là lý do tại sao khách hàng lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam để chăm sóc sắc đẹp nói chung, triệt lông vĩnh viễn nói riêng.

Hãy lựa chọn phương pháp triệt lông hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn.

Tham khảo: phương pháp trit lông vùng kín vĩnh vin bng công ngh New Elight

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Wax lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN