Trang chủ Kiến thức triệt lông Truy tìm cách triệt râu vĩnh viễn cho đấng mày râu

Truy tìm cách triệt râu vĩnh viễn cho đấng mày râu

Râu đối với nam giới thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ nhưng trong nhiều trường hợp nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của nhiều người. Do đó, hiện nay có nhiều anh chàng đang tìm cách triệt râu vĩnh viễn. Nếu bạn đang nằm trong số đó thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!.

1. Tại sao nhu cầu triệt râu vĩnh viễn ở nam đang ngày càng gia tăng

– Râu mọc nhanh, đen, rậm rạp ảnh hưởng đến công việc của nhiều đấng mày râu nhất là những người làm về nghệ thuật như: dẫn chương trình, đóng phim…

– Hơn thế, hiện nay giới trẻ ngày càng thích những anh chàng da trắng, sạch râu như trong phim Hàn nên việc râu mọc rậm rạp sẽ mất điểm trong mắt các nàng. Vậy làm sao để tẩy râu vĩnh viễn đây?.

triet-rau-vinh-vien2Phương pháp thông thường không thể giúp loại bỏ tận gốc sợi râu cứng đầu

– Hiện có nhiều cách tẩy râu như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, waxing… Tuy nhiên, các phương pháp triệt râu này chỉ có khả năng lấy đi phần ngọn của những sợi râu trên bề mặt da mà không thể loại bỏ tận gốc chân râu nằm sâu bên trong nang lông. Vì vậy, chỉ sau thời gian ngắn râu sẽ nhanh chóng mọc lại và bạn cần phải tiếp tục waxing.

2. Truy tìm cách triệt râu vĩnh viễn cho nam giới

triet-rau-vinh-vien 4Có cách tẩy râu vĩnh viễn cho nam giới không?

Các Adam cũng không nên quá lo lắng khi những cách thông thường không thể giúp loại bỏ triệt để những sợi râu cứng đầu. Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời cách tẩy râu vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Sự ra đời của công nghệ này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ, được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi:

– New E-light với tính năng hoạt động thông minh, ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp có chọn lọc vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, ánh sáng E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt râu vĩnh viễn.

triệt râu vĩnh viễnTriệt râu tận gốc cho nam giới bằng công nghệ New E-light

– Công nghệ triệt râu vĩnh viễn này không ảnh hưởng tới người điều trị bởi chúng tác động có chọn lọc, không ảnh hưởng tới vùng mô xung quanh.

– Sau điều trị lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kể, làn da trở nên mịn màng nhưng cũng không kém phần nam tính.

– New E-light là công nghệ triệt lông giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần là bạn đã có thể tự tin với làn da sạch râu.

triet-rau-vinh-vien 47

triet-rau-vinh-vien 56Kết quả triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Hiện cách triệt râu vĩnh viễn với New E-light đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng cả chị em phụ nữ và những đấng mày râu. Để biết thêm chi tiết về công nghệ này bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới hotline: 1900 6450 để được tư vấn cụ thể.