Triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ New Elight

0 comment

Triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp vượt trội nhất giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn lông vùng kín, không ảnh hưởng tới da, giúp bạn thêm tự tin, quyến rũ.

Việc lựa chọn đúng phương pháp để triệt lông vùng kín là điều rất quan trọng. Bởi nếu dùng không đúng cách như cạo, waxing có thể sẽ làm lông vùng kín mọc cứng và rậm hơn. Thậm chí xuất hiện sợi lông mọc ngược, nổi mụn vùng kín và nặng nhất là nhiễm trùng máu khiến chị em cảm thấy e dè khi có ý định triệt lông bikini.

triệt lông vùng kín an toàn

Lông vùng kín rậm rạp là nguyên nhân gây bệnh phụ khoa ở phụ nữ

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ New Elight, chị em phụ nữ sẽ không còn lo lắng với việc lông vùng kín mọc rậm rạp nữa. Phương pháp triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ ánh sáng New Elight, giúp loại bỏ 95 – 99% những sợi lông trên da sau một liệu trình tẩy lông ngắn từ 4 – 6 lần, trả lại sự tự tin cho khách hàng với làn da khỏe mạnh, sạch lông và điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Triệt lông hiệu quả 

Dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 đến 1200nm, cùng với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

triệt lông vùng kín an toàn

Ánh sáng New ELight sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông

Đồng thời, ánh sáng New ELight sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng này tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

An toàn tuyết đối

Ngoài hiệu quả trị lông hiệu quả và vĩnh viễn công nghệ New Elight còn tuyệt đối an toàn bởi sự tích hợp giữa sóng RF cùng gel làm lạnh trong công nghệ triệt lông tay bằng New E-light hoàn toàn không gây tổn thương, không đau rát. Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được thoa 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm dịu mát vùng da điều trị, hỗ trợ quá trình diễn lông diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát

triệt lông vùng kín an toàn

Kết quả triệt lông vĩnh viễn bằng New Elight

Công nghệ triệt lông New – Elight là công nghệ triệt lông của Mỹ với sự kết hợp của sóng IPL, Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, triệt sạch lông và làm đẹp da. Đây là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA.

Chỉ với một liệu trình điều trị triệt lông vùng kín an toàn, vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight ngắn và chi phí hợp lý tại Thẩm mỹ viện Knagnam chị em sẽ có được vùng kín sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ, không còn lo ngại với bệnh phụ khoa cũng như hậu quả của các phương pháp tẩy lông thông thường. Triệt lông vùng kín giúp chị em tự tin vui sống và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ New Elight trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN