Trang chủ Kiến thức triệt lông Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Lông trên cơ thể có tác dụng điều hòa thân nhiệt, bảo vệ cơ thể khỏi ô nhiễm môi trường và giải phóng các chất độc ra khỏi cơ thể nên nhiều người lo lắng không biết triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

triet-long-vinh-vien-co-tot-khong 2Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Có thể nhiều chị em đã nhầm “triệt lông vĩnh viễn”  là lông vĩnh viễn không mọc lại nữa. Tuy nhiên trên thực tế triệt lông vĩnh viễn là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được trong một thời gian nhất định, thông thường là từ 2 – 4 năm.

Vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được, sau khi triệt lông thì sợi lông sẽ có dạng như lông tơ: trắng mảnh và khó có thể nhìn thấy được.

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?2Triệt lông vĩnh viễn có tốt không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng nên gây khó khăn trong việc chọn lựa. Theo đánh giá của các chuyên gia, công nghệ triệt lông New E-light là thế hệ triệt lông mới nhất hiện nay, có khả năng khắc phục nhược điểm của các cách triệt lông thông thường, cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho người điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?3Năng lượng E-light chỉ tác động vào nang lông cần loại bỏ, đảm bảo an toàn cao

– Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-light phát ra nguồn năng lượng tác động vào các nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn cho kết quả triệt lông tối ưu.

– Đặc biệt, năng lượng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh, an toàn cho làn da người điều trị.

– Ngoài ra, sau triệt lông, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kể vì vậy làn da trở nên mịn màng tự nhiên, tránh trường hợp da mẩn đỏ, bị viêm nang lông sau điều trị như các cách triệt lông thông thường.

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?4

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không?5Kết quả triệt lông bằng công nghệ New E-light

Hiện công nghệ triệt lông New E-light này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, áp dụng cho mọi vùng trên cơ thể, mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên. Kangnam với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang tới cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị em biết được “triệt lông vĩnh viễn có tốt không?”. Nếu quan tâm về công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.