Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da? Sự thật hay hư cấu?

0 comment

Thực sự triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da? Bởi vì hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng đã không còn xa lạ với chị em. Nhưng với quá nhiều lời chia sẻ rằng bạn sẽ phải đánh đổi giữa việc có làn da mịn màng và sau đó sẽ là mắc bệnh ung thư. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da không?

Đối với phụ nữ, phương pháp triệt lông vĩnh viễn mang lại giá trị rất lớn, vừa có được làn da mịn màng vừa không còn sợi lông bám dính. Và chi phí trung bình cho việc làm này thường mất khoảng từ 0,7 – 3 triệu đồng cho 1 lần thực hiện.

Nhưng đối với những người khác, họ thật sự lo lắng về độ an toàn khi sử dụng công nghệ và đã khiến họ trở nên ngại ngần khi đưa ra quyết định.

triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da1

Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da hay không?

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi từ một vị khách hàng như sau:

“Kính gửi bác sỹ da liễu tại Kangnam,

Tôi sẽ có tuần trăng mật trong thời gian tới và đang nghĩ đến việc sẽ loại bỏ lông bằng New Elight cho vùng kín của mình. Nhưng tôi hơi lo lắng về các bức xạ của nó liệu có ảnh hưởng gì không? Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da như nhiều người vẫn bàn tán?

Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bác sỹ.

Kim Liên.”

Chúng tôi có thể trả lời cho câu hỏi này như sau:

Về nguy cơ ung thư, chỉ xảy ra khi các dòng tia IPL và RF ở tần số rất cao và gây ra bức xạ ion hóa. Và khi chúng tiếp xúc qua da sẽ gây những thiệt hại trực tiếp cho DNA của tế bào và dẫn đến ung thư da sau này.

triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da5

Dòng năng lượng quá cao sẽ gây tổn hại đến da

Tuy nhiên, việc áp dụng kỹ thuật này trong điều trị da và cụ thể hơn là trong triệt lông, các dòng năng lượng sẽ được tích hợp và giao thoa hài hòa với nhau, tạo nên xung năng lượng vừa đủ tác động đến các nang lông mà không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

Điều này đã được khẳng định bởi Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Hoa Kỳ, dòng năng lượng ánh sáng New Elight trong các quy trình triệt lông rất an toàn và đạt hiệu quả cao.

Giáo sư KYOUNG-JIN KANG – Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc nói với chúng tôi rằng:

“Năng lượng ánh sáng từ những tia IPL và RF sẽ chỉ hoạt động ở mức độ nhất định và được kiểm soát bởi một hệ thống vận hành thông minh. Bên cạnh đó, New Elight đã được chứng minh không hề gây tổn thương DNA và cũng không gây ra hiện tượng đột biến DNA.”

triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da2

Cơ chế tác động của New Elight trong triệt lông vĩnh viễn

Các xung năng lượng ánh sáng trong điều trị tẩy lông chỉ được thiết kế vừa đủ làm nóng và phá hủy nang lông. Cho dù bạn triệt lông vùng kín vẫn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hệ cơ quan sinh dục của bạn, Giáo sư nói rằng không có thêm bất kỳ nguy cơ nào diễn ra sau đó.

“Ánh sáng New Elight được sử dụng không xâm nhập vào các vùng sâu hơn của nang lông và các cơ quan xung quanh sẽ không bị tác động, nên sẽ không làm mất khả năng sinh sản.”

triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da3

Hiệu quả mang lại của công nghệ triệt lông vùng kín New Elight

Hiện nay, chưa có bất kỳ báo cáo nào cho thấy, năng lượng từ ánh sáng New Elight – triệt lông vĩnh viễn có thể gây ung thư. Nhưng bên cạnh đó, sẽ xuất hiện một số rủi ro liên quan như đỏ, sẹo hoặc vùng da điều trị bị biến đổi màu. Nếu bạn gặp phải điều này chứng tỏ bạn đang sử dụng dịch vụ lỗi thời hoặc cơ sở đó không đảm bảo an toàn.

Như vậy có thể thấy, triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da là điều bạn không phải quá lo lắng nữa bởi chúng thực sự an toàn và đem lại kết quả loại sạch lông mà không để lại biến chứng.

Nếu vẫn còn thắc mắc về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 1900.6466 hoặc điền vào mẫu bên dưới để được các chuyên gia da liễu hàng đầu giải đáp miễn phí.

tich

Nguồn: trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da? Sự thật hay hư cấu? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN