Trang chủ Kiến thức triệt lông Cách triệt lông tại nhà đơn giản, an toàn với dầu dừa

Cách triệt lông tại nhà đơn giản, an toàn với dầu dừa

Triệt lông tại nhà dựa vào các biện pháp thủ công do đó gây khó khăn để có thể tẩy lông sạch sẽ, và có thể gây đau rát. Với tinh chất dầu dừa, sẽ giúp bạn loại bỏ lông chân, lông tay… nhanh chóng, dễ dàng hơn, ngoài ra còn giảm cảm giác đau rát và làm mềm mịn làn da.

1. Tại sao dầu dừa có tác dụng tẩy lông?

Cách triệt lông tại nhà đơn giản, an toàn với dầu dừa1Cách triệt lông tại nhà đơn giản, an toàn với dầu dừa

Dầu dừa được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là làm đẹp. Dầu dừa có tác dụng chăm sóc làn da mềm mại, làm chậm quá trình lão hóa da, và chăm sóc mái tóc khô xơ. Chính vì trong thành phần dầu dừa cung cấp độ ẩm hoàn hảo và chứa chất làm mềm da, do đó nó trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ chị em thực hiện tẩy lông một cách nhẹ nhàng và không gây đau rát.

2. Hướng dẫn cách triệt lông tại nhà bằng dầu dừa

Nguyên liệu chuẩn bị: 10 ml tinh dầu dừa

Cách triệt lông tại nhà bằng dầu dừa:

– Vệ sinh làn da cần triệt lông sạch sẽ

– Bôi dầu dừa lên làn da, mát xa nhẹ nhàng để dầu dừa ngấm sâu vào lỗ chân lông

– Lau sạch làn da bằng vải mềm sau 30 phút

Cách triệt lông tại nhà đơn giản, an toàn với dầu dừa3Thấm dầu dừa lên làn da, mát xa nhẹ nhàng

– Dùng nhíp hoặc dao cạo để nhổ lông mà không còn khó khăn

Bên cạnh đó, sau khi triệt lông tại nhà bằng dầu dừa, vệ sinh vùng da sạch sẽ, không vội vàng tắm rửa, lấy gel nha đam hoặc hoa hồng bôi vào làn da, để giảm thâm đen.

3. Những lưu ý khi thực hiện triệt lông tại nhà bằng dầu dừa

Triệt lông tại nhà bằng dầu dừa có thể để lại nhiều hệ quả như thâm đen vùng da, làn da sần sùi nổi nhiều nút, dễ bị viêm nang lông.

Cách triệt lông tại nhà đơn giản, an toàn với dầu dừa4Triệt lông tại nhà bằng dầu dừa có thể gây dị ứng với làn da nhạy cảm

–  Hạn chế lớn nhất là triệt lông tại nhà không thể triệt lông vĩnh viễn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn và hiệu quả thì bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ cao – công nghệ ánh sáng New Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ có khử năng đem lại sức mạnh triệt lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn, hiệu quả 95-99%, với ưu điểm 3 không:

– Không đau rát

– Không thâm đen làn da

– Không viêm nang lông

1041Bạn có thể tìm hiểu công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight qua Video dưới đây:

Hiện, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tham khảo chi tiết phương pháp trit lông vĩnh vin bng công ngh New Elight.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN