Triệt lông nách vĩnh viễn giúp bạn tự tin “sải đôi cánh”

0 comment

Nếu những sợi lông nách mọc dài thể hiện sự nam tính, lịch lãm của phái mạnh thì điều này lại làm giảm vẻ đẹp của các cô gái. Bởi vậy mong ước triệt lông nách vĩnh viễn, loại bỏ hoàn toàn những sợi lông luôn là điều trăn trở của phái đẹp. Ngày nay, y học phát triển hiện đại với sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-Light là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em biến mong ước đó thành sự thật.

triệt lông nách

Các biện pháp triệt lông nách thông thường không mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Khác với các vùng lông khác trên cơ thể, lông nách có chu kỳ mọc trở lại khá nhanh, do vậy các biện pháp triệt lông thông thường nưh dùng nhíp, waxing, cạo nhổ,…đều không mang lại hiệu quả cao. Dựa trên thực tế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ ánh sáng New E-light mang lại hiệu quả vượt trội, dựa trên cơ chế hình thành các sợi lông ở vùng da dưới cánh tay để loại bỏ triệt để, ngăn không cho các sợi lông mọc trở lại. New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông.

Công nghệ này kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da hiệu quả.

triệt lông nách

Công nghệ ánh sáng New E-Light mang lại hiệu quả triệt lông triệt để, vĩnh viễn

Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Sau đó kết hợp với sóng RF làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách.

Không những vậy, trong quá trình điều trị, hệ thống tự động làm lạnh hiện đại cùng lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng lông điều trị trong quá trình điều trị sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Với nguyên lý hoạt động thông minh này, chỉ sau 4-6 lần thực hiện, mọi sợi lông nách đều được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mà hoàn toàn không gây hại cho da, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.

triệt lông nách

Kết quả triệt lông nách của khách hàng tại TMV Kangnam

Hiện nay, công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn “có 1 không 2” này đang được áp dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn quan tâm vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Nguồn: trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách vĩnh viễn giúp bạn tự tin “sải đôi cánh” trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN