Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Cách tẩy lông nách tự nhiên không mang lại kết quả như mong muốn nên nhiều người đã tìm đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Tuy mang lại hiệu quả cao nhưng chị em vẫn lo lắng triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

triet-long-nach-vinh-vien-co-anh-huong-gi-khong-1Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

“Triệt lông nách không ảnh hưởng gì nếu bạn lựa chọn được công nghệ triệt lông hiện đại, đã được chứng nhận về độ an toàn khi đưa vào sử dụng thực tế” – Bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết.

Chính vì vậy, để triệt lông nách đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng gì tới làn da người điều trị bạn nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn kỹ, tránh gây hại cho da. Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông hiện đại nhưng theo các chuyên gia thì thế hệ triệt lông New E-light 2017 của Hoa Kỳ là cho hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn hẳn.

triet-long-nach-vinh-vien-co-anh-huong-gi-khong-8
Triệt lông New E-light không ảnh hưởng tới nội tiết tố hay tuyến mồ hôi

– Từ công nghệ New E-light phát ra nguồn năng lượng 590 – 1200nm tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển. Tác động này không ảnh hưởng gì đến nội tiết tố trong cơ thể nên không ảnh hưởng gì.

Bên cạnh đó, các nang lông trong cấu trúc da nằm hoàn toàn tách biệt với tuyến mồ hôi, do đó các bước sóng chọn lọc tác động chính xác tới mầm nhú nang lông nên không gây ứ tắc hoạt động tuyến mồ hôi và đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

triet-long-nach-vinh-vien-co-anh-huong-gi-khong-2Sóng E-light chỉ tác động đến mầm nhú nang lông nên không ảnh hưởng gì

– Mặt khác, năng lượng sóng này không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị. Trước khi thực hiện triệt lông, khách hàng sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel mát lạnh bảo vệ da nên bạn sẽ không thấy đau, bỏng rát hay khó chịu nào.

1041Xem chi tiết: Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light

Công nghệ triệt lông New E-light này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo quy trình đạt chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, mang lại kết quả triệt lông nách vĩnh viễn làm hài lòng nhiều khách hàng. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng triệt lông mọi vùng trên cơ thể như: tay, chân, mặt, ria mép…nên bạn có thể tìm hiểu nếu muốn triệt lông vĩnh viễn.

triet-long-nach-vinh-vien-co-anh-huong-gi-khong-3

triet-long-nach-vinh-vien-co-anh-huong-gi-khong-5Kết quả khách hàng triệt lông nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho chị em biết được triệt lông nách có ảnh hưởng gì không? Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông hiện đại này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nguồn: Trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN