Triệt lông đen và cứng bằng công nghệ New Elight

0 comment

Nếu bạn đang sở hữu những vùng lông đen và cứng thì bạn hẳn đã cảm nhận được sự khó chịu tột đỉnh đối với những vùng lông này. Lông đen và cứng không chỉ khiến “khổ chủ” khó chịu khi mặc đồ, mất tự ti khi diện trang phục mà còn chẳng có cách nào diệt được sạch cả. Tuy nhiên, với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề này nữa nhé.

>>Lông tay rậm và đen, có cách nào triệt lông sạch?

>>Wax lông vùng kín vĩnh viễn với công nghệ New Elight

triet long

Cách nào giúp triệt lông đen và cứng

Tình trạng lông thường không giống nhau ở mỗi người do cơ địa cũng như do di truyền. Nhiều người sở hữu vùng lông tơ ngắn, mềm, mảnh nên hầu như vùng lông này không bị phát hiện. Có những người lại có vùng lông tơ dài mượt, không đen cứng nhưng cũng thật vô cùng khó chịu. Khó chịu hơn, đáng ngại hơn chính là vùng lông đen và cứng mà nhiều người đang sở hữu phải. Lông đen và cứng không chỉ gây khó chịu cho “khổ chủ”, khiến bạn khó khăn trong việc mặc đồ dài, lại mất tự tin khi diện đồ ngắn, gợi cảm. Hẳn nếu bạn sở hữu vùng lông này cũng có 1 mong ướt triệt lông và đặc biệt là xóa bỏ vĩnh viễn chúng. Vậy có cách nào triệt lông vĩnh viễn cho vùng lông đen cứng này không. Cạo lông?, sử dụng kem? hay waxing lông?

Phương pháp triệt lông nào hiệu quả với vùng lông đen cứng?

Cạo lông?

triet long

Các phương pháp như cạo, waxing đều không thành công

Phương pháp dùng dao cạo dường như khá hiệu quả, bởi vì vùng lông nào rồi cũng bị triệt sạch bởi những lưỡi dao sắc bén phải không nào? Tuy nhiên, suy nghĩ 1 chút nhé, mặc dù lưỡi dao cạo có thể xóa sạch vùng lông, nhưng chỉ các sợi lông trên bề mặt thồi. Phần chân lông màu đen vẫn tồn tại ở dưới chân lông vì vậy có cạo lông bạn vẫn lộ phần da xấu  xí với các chân lông đen. Hơn nữa, lưu ý rắng sau khi cạo lông, lông mọc lại sẽ rậm và đen cứng hơn nữa, vậy phải làm sao khi mà mục đích chính của bạn là xóa bỏ vùng lông xấu xí.

Kem tẩy lông hay waxing lông?

Kem tẩy lông là chắc chắn không có tác dụng với lông đen và cứng bởi các sợi lông này rất “khỏe mạnh” không dễ dàng bị xóa bỏ bởi kem tẩy lông

Vậy waxing lông thì sao? Các sợi lông cứng và đủ độ dài có thể waxing được thành công, tuy nhiên sẽ rất đau đấy. Vì những sợi lông đen cứng không chỉ khỏe mà còn ăn sâu trong nang lông, vì vậy bạn sẽ phải “cắn răng” chịu đau mới có thể loại bỏ được chúng.

triet long

New Elight triệt lông đen cứng vĩnh viễn, an toàn

Vậy liệu có phương pháp triệt lông nào hữu hiệu hơn không, triệt lông đen cứng vĩnh viễn lại không đau, lại có da mịn màng và sạch các chân lông sau triệt lông. Câu trả lời chính là triệt lông bằng công nghệ New Elight, phương pháp triệt lông ưu việt với mọi tình trạng lông?

Triệt lông đen và cứng hiệu quả với công nghệ New Elight

Tại sao New Elight có thể triệt lông hiệu quả với vùng lông đen và cứng? Câu trả lời chính là ở cơ chế triệt lông ưu việt của New Elight

Không giống như các phương pháp khác, tác động vào da và sợi lông trên bề mặt khiến da đau rát mà tẩy lông không hiệu quả. New Elight sử dụng năng lượng ánh sáng thế hệ mới New E-light kết hợp với năng lượng IPL và sóng tần RF tác động nhẹ nhàng vào sâu trong da, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Không còn dinh dưỡng, ngay cả các sợi lông đen cứng, mầm nhú cũng không thể “sống” tiếp được. Chính vì vậy, chúng khô héo dần dần và rụng đi tự nhiên từ gốc tới ngọn mà không hề gây đau rát da.

triet long

Triệt lông đen cứng hiệu quả bằng New Elight

Nếu các phương pháp khác chỉ loại bỏ các sợi lông, và sau đó, các dinh dưỡng sẽ tiếp tục vun đắp, kích thích và nuôi dưỡng khiến lông tiếp tục mọc lên nhanh chóng thì với công nghệ triệt lông bằng New -light, nguồn nuôi dưỡng sợi lông bị triệt tiêu vĩnh viễn, do đó, sợi lông không thể mọc lại và nhờ vậy lông được triệt tiêu vĩnh viễn.

Triệt lông đen cứng không hề đau rát, làm da mịn màng

Không giống như các phương pháp khác, công nghệ New Elight sử dụng kết hợp những nguồn năng lượng hoàn toàn an toàn với da và đã được ứng dụng thành công trong y học. Các nguồn năng lượng này tuyệt đối an toàn, không hề xâm hại, hay gây bỏng rát da.Ngoài ra, tác động nhẹ nhàng làm lông rụng đi 1 cách tự nhiên nhất.

triet long

Triệt lông an toàn, không đau rát, da thêm mịn màng

Trị liệu triệt lông vĩnh viễn bằng New Elight còn giúp loại bỏ các chân lông đen, triệt tiêu viêm nang lông và vết thâm, giúp da mịn màng hơn. Không đơn thuần là triệt lông đen cứng mà còn là làm đẹp da.

Nếu bạn đang sở hữu vùng lông đen cứng, không còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được trải nghiệm dịch vụ triệt lông hoàn hảo nhất theo địa chỉ dưới đây:

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88  – Mobile: 0969.999.777

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông đen và cứng bằng công nghệ New Elight trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN