Trang chủ Kiến thức triệt lông Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Tư vấn chuyên gia

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Tư vấn chuyên gia

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Cháu muốn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để triệt lông chân. Xin hỏi chuyên mục là tại bệnh viện Kangnam, triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu ạ? Thời gian và kết quả triệt lông như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên mục.

Halan92…@yahoo.com

Tư vấn:

Rậm lông ở phải đẹp là tình trạng khá phổ biến. Không chỉ khiến cho chị em không thể tự tin diện những bộ đầm, quần sooc mà nó còn khiến nhiều người trở nên lo lắng, tự ti. Cũng vì thế, các phương pháp triệt lông tự nhiên tại nhà đã được các chị em áp dụng triệt để với mong muốn loại bỏ những sợi lông “xấu xí” trên da chân.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Rậm lông chân khiến bạn gái thiếu tự tin

Tuy nhiên, đó chỉ là những cách tẩy lông mang tính tạm thời, hiệu quả không cao mà còn có thể khiến cho da bị đau rát hoặc bị viêm lỗ chân lông. Ngoài ra, sau khi tẩy lông, lông mọc trở lại sẽ cứng hơn, đen, rậm hơn. Vì thế, việc lựa chọn các phương pháp tẩy lông công nghệ cao Diode Laser đang được nhiều người lựa chọn vì không chỉ tẩy lông triệt để, kết quả được vĩnh viễn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, chữa khỏi viêm nang lông… mà còn đảm bảo an toàn cho da với một mức chi phí phù hợp.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan – Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện nay, triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam có mức chi phí như sau:

– Triệt lông từ đầu gối xuống: 2.200.000 VNĐ/lần.

– Triệt lông cả chân: 3.500.000 VNĐ/lần.

Thời gian và kết quả triệt lông như thế nào?

Quy trình triệt lông an toàn

Quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser

Để triệt lông chân hiệu quả, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám cẩn thận tình trạng lông chân của bạn, sau đó xác định liệu trình tẩy lông phù hợp. Tiếp theo sẽ làm sạch vùng tẩy lông, cắt tỉa bớt những sợi lông nếu chúng quá dài và rậm. Tiếp đó sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng tẩy lông rồi điều chỉnh năng lượng sóng Diode Laser phù hợp để tẩy lông chân. Cuối cùng là bôi kem dưỡng lên da chân để vùng da tẩy lông dịu hơn, thư giãn.

Thời gian:

Thời gian triệt lông chân bằng công nghệ Diode Laser mỗi lần từ 30 – 60 phút

Một liệu trình tẩy lông sẽ từ 4 -6 lần (tùy vào tình trạng lông chân của bạn)

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Kết quả triệt lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser

Sau khi áp dụng đủ liệu trình tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser, 95-99% lông trên da chân được loại bỏ, kết quả vĩnh viễn. Ngoài ra, những nốt viêm nang lông cũng được chữa khỏi trong quá trình triệt lông. Chưa hết, làn da chân sẽ trở nên sáng mịn hơn, các vết thâm trên da mờ đi, lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Vì thế, bằng công nghệ Diode Laser, bạn có thể yên tâm thực hiện tẩy lông để lông chân vĩnh viễn không mọc trở lại, đồng thời giúp cải thiện da cũng như đảm bảo an toàn cho da trong và sau khi tẩy lông.

Kết quả triệt lông vĩnh viễn

Kết quả triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser

Công nghệ Diode Laser hiện đang được đánh giá là phương pháp tẩy lông tốt nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tẩy lông nhẹ nhàng, nhanh chóng, tẩy triệt để, kết quả vĩnh viễn, an toàn cho làn da. Diode Laser được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng với hàng nghìn khách hàng lựa chọn và hài lòng về kết quả đạt được.

Tham khảo chi tiết về dịch vụ và đăng ký triệt lông vĩnh viễn Tại đây

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và sớm triệt lông vĩnh viễn thành công để tự tin hơn với làn da chân sáng mịn của mình.

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: https://www.trietlong.info