Trang chủ Kiến thức triệt lông Trị viêm nang lông bằng cám gạo

Trị viêm nang lông bằng cám gạo

Viêm nang lông là bệnh ngoài da phổ biến, không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, viêm nang lông còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Có nhiều cách trị viêm nang lông, trong đó cám gạo là phương pháp dân gian được lưu truyền, đem lại hiệu quả cao, mang lại làn da mịn màng.

>>Có nên cạo lông vùng kín?

>>Những lưu ý khi wax lông vùng kín.

Tri viem nang long tu cam gao

Cám gạo trị viêm nang lông hiệu quả, an toàn

Viêm nang lông gây ngứa ngáy, mẩn đỏ, làn da sần sùi. Phái nữ thường có tỷ lệ viêm nang lông nhiều hơn nam giới, điều này hạn chế chị em diện những trang phục mùa hè, gây cảm giác tự ti về bản thân. Do đó khi bị viêm nang lông cần có phương pháp điều trị hiệu quả, mang lại sự tự tin cho chị em.

Cám gạo là một phần trong quá trình xay xát ra hạt gạo, được tách từ vỏ ngoài của hạt gạo do đó chứa nhiều vi chất tốt cho sức khỏe. Trị viêm nang lông bằng cám gạo đòi hỏi sự kiên trì thực hiện.

Tri viem nang long tu cam gao

Hòa cám gạo vào nước đã pha nước cốt chanh

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: chuẩn bị lượng cám vừa đủ với lượng nước tắm

Bước 2: hòa cám vào nước tắm đã pha nước cốt chanh

Bước 3: dùng nước pha cám để tắm, mát xa nhẹ nhàng làn da

Thực hiện tuần 3 lần, nếu có điều kiện bạn nên pha cám gạo cùng với sữa tươi không đường dùng để tắm. Sữa tươi có tác dụng làm mềm mịn, trắng sáng làn da. Còn chanh có tác dụng tẩy sạch tế bào chết, chống viêm nhiễm, se khít lỗ chân lông.

Tri viem nang long tu cam gao

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Để vừa triệt lông vĩnh viễn vừa chấm dứt hoàn toàn tình trạng viêm nang lông, chị em nên áp dụng phương pháp triệt lông tại đây

Nguồn https://trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN