Tiêu chí đánh giá công nghệ triệt lông hiệu quả theo chuyên gia

0 comment

Hiện nay với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn để có vẻ đẹp hoàn hảo nhiều chị em đã tìm tới các công nghệ triệt lông hiện đại. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn lựa được một công nghệ triệt lông hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Cuộc trò chuyện với bác sĩ Lê Thị Thủy- Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ những tiêu chí của một công nghệ triệt lông vượt bậc và có được sự chọn lựa tối ưu nhất.

^1376BD7C8ECF3686341F54C4BA2F95E8A3DC0F6E2C0CA98C46^pimgpsh_fullsize_distr
Bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì có 3 tiêu chí để đánh giá công nghệ triệt lông hiệu quả:

1. Công nghệ triệt lông mới nhất

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, tiêu chí đầu tiên đánh giá công nghệ triệt lông hiệu quả đó chính là việc công nghệ này phải mới nhất. Bởi công nghệ ra đời sau sẽ khắc phục được những hạn chế của công nghệ trước, cũng như cho kết quả vượt trội hơn. Dựa vào những khuyết điểm mà công nghệ cũ gặp phải, công nghệ triệt lông mới nhất sẽ khắc phục được hoàn toàn.

1494449203_thu-nho-lo-chan-long-bang-anh-sang-elight-23.
Công nghệ triệt lông tốt có những tiêu chuẩn gì? 

2. Công nghệ triệt lông hiệu quả cao và tiết kiệm về mặt thời gian

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, ngoài yếu tố mới nhất thì tính hiệu quả chính là tiếu chí quan trọng đánh giá một công nghệ triệt lông hiệu quả. Bởi hiệu quả chính là vấn đề đầu tiên khi khách hàng tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ. Một phương pháp triệt lông được đánh giá là hiệu quả phải đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Loại bỏ triệt để và kết quả triệt lông được duy trì vĩnh viễn trên mọi vùng cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm như da mặt, các góc lồi lõm, làn da mỏng, mao mạch yếu, ngoài ra những máy tiêu chuẩn toàn cầu có hiệu quả với mọi loại lông, mọi màu da mà không gây phản ứng phụ như: bỏng rát, nổi mẩn.

Tiêu chí đánh giá công nghệ triệt lông hiệu quả theo chuyên gia3Triệt tiêu lông triệt để ở mọi vùng trên cơ thể

+ Công nghệ triệt lông hiện đại phải có khả năng làm se khít lỗ chân lông, bảo vệ da và triệt tiêu tình trạng viêm nang lông hiệu quả.

+ Giúp da sáng khỏe, qua trình triệt lông không gây tổn thương và sau triệt lông, lông không mọc trở lại.

+ Triệt lông công nghệ cao cần rút ngắn tối đa về mặt thời gian

3. Công nghệ triệt lông hiệu quả phải đảm bảo tính an toàn

Tuy triệt lông chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ ngoài da, đơn giản nhưng cũng cần phải đáp ứng sự an toàn. Nhiều bạn trẻ khi đi triệt lông mà chưa có tìm hiểu kỹ lưỡng đã phải chịu những hậu quả khôn lường về da như: da bị dị ứng, mẩn ngứa, bị viêm… rất nguy hiểm.

Các bác sĩ khuyến cáo: Triệt lông vĩnh viễn không khuyến khích thực hiện khi mang thai. Bởi lúc nào hocmon trong cơ thể người mẹ có sự thay đổi, xáo trộn và ảnh hưởng đến kết quả triệt lông.

Hinh-anh-tay-long6

Hinh-anh-tay-long4
Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

Cũng theo bác sĩ Lê Thị Thủy, hiện nay công nghệ triệt lông mới nhất mà các bạn có thể áp dụng đó là công nghệ triệt lông New E-light. Công nghệ triệt lông hiệu quả này đáp ứng cả 3 tiêu chí trên: công nghệ mới nhất 2015, cho hiệu quả triệt lông tới 99%, kết quả duy trì vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho mọi làn da.

1041Có thể bạn quan tâm: Video quy trình triệt lông vĩnh viễn New Elight

New Elight là công nghệ triệt lông hiệu quả của Mỹ, sẽ giúp bạn nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc những sợi lông tại vùng điều trị như lông vùng cánh tay, nách, mặt, chân, vùng bikini… tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không có tác dụng phụ. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viêm lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông hiệu quả New Elight này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Nguồn: trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá công nghệ triệt lông hiệu quả theo chuyên gia trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN