Thu nhỏ lỗ chân lông sau khi triệt lông

0 comment

Với các phương pháp triệt lông thông thường như dùng dao cạo hay băng keo sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lỗ bị nở ra do tế bào chết và bã nhờn bám trên da làm tăng đường kính của lỗ chân lông. Dưới đây là một vài phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông sau khi triệt lông.

>> Triệt lông nách bằng phương pháp tự nhiên

>> Triệt lông nhanh gọn với nguyên liệu tự nhiên

Nước hoa hồng

nuoc hoa hong

Nước hoa hồng có tác dụng cung cấp độ ẩm

Nước hoa hồng có tác dụng cung cấp độ ẩm tăng cường sức sống và giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Sau khi triệt lông thường xuyên rửa mặt và tây trang bằng nước hoa hồng sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông làm chậm quá trình phát triển của lồng đồng thời cũng làm cho nhũng sợi lông sau mọc lên sẽ thưa và mỏng hơn.

Rau răm

Thu nho lo chan long sau khi triet long4

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng rau răm là bí quyết làm đẹp đã được rất nhiều mỹ nhân thời xưa áp dụng

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng rau răm là bí quyết làm đẹp đã được rất nhiều mỹ nhân thời xưa áp dụng. Rau răm giã nát trộn với muối rồi vắt lấy nước. Thoa nước đó lên mặt kết hợp với massage mặt để trong vòng 2 tiếng rồi rửa mặt sạch lại với nước làm vài lần thì lỗ chân lông sẽ nhỏ lại.

Lòng trắng trứng

Thu nho lo chan long sau khi triet long2

Lòng trắng trứng giúp lấy đi các tế  bào chết, là trắng da đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Lòng trắng trứng giúp lấy đi các tế  bào chết, là trắng da đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Trộn lòng trắng trứng với nước cốt chanh thành một hỗn hợp rồi thoa hỗn hợp đó lên mặt để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Phương pháp này dùng trước hay sau khi triệt lông đều mang lại hiệu quả khá tốt.

Các phương pháp khác

Thu nho lo chan long sau khi triet long3

Nước ép cà chua mang lại hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông

Ngoài ra còn một số phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông sau khi triệt lông cũng vô cùng hiệu quả như đắp mặt nạ bia, uống nước ép cà chua, thoa mật ong…

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách tẩy lông này, và mong muốn tẩy lông triêt để thì hãy tham khảo phương pháp tẩy lông tại đây.

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ lỗ chân lông sau khi triệt lông trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN