Thổi bay lông chân với 5 bước đơn giản bằng CN ánh sáng New-Light

0 comment

Thay vì cách cạo hay tẩy lông chân khiến lông mọc lại và còn rậm rạp hơn xưa các bạn nên áp dụng CN ánh sáng New E-light, chỉ với 5 bước cơ bản sẽ thổi bay “vi ô lông” ở chân một cách nhanh chóng, vĩnh viễn nhé. Bạn sẽ rất bất ngờ với hiệu quả của phương pháp này đấy!

công nghệ New-Light

Thổi bay lông chân với 5 bước đơn giản bằng CN ánh sáng New-Light

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light hoạt động dựa trên cơ chế làm rụng lông một cách tự nhiên. Với bước sóng 590nm -1200nm, New Elight được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, ánh sáng đa năng E-light tác động sâu vào trong hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, sóng RF còn có khả năng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉ với 6 bước đơn giản triệt lông chân vĩnh viễn bằng CN ánh sáng New E-light bạn sẽ có ngay vùng da chân sạch lông vĩnh viễn, đồng thời sáng khỏe mịn màng. 5 bước triệt lông chân bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

CN ánh sáng New-Light

Trước khi tiến hành tẩy lông chân, khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám một cách cẩn thận, từ đó nắm bắt tình trạng vùng lông chân của khách hàng và xác định số lần điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng chân cần tẩy lông và cắt tỉa bớt phần lông chân

CN ánh sáng New-Light

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách tối đa nhằm loại bỏ hoàn toàn những gốc lông cứng nhất.Ngoài ra, nếu lông chân bạn quá dài, các chuyên viên sẽ tiến thành cắt tỉa bới để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

CN ánh sáng New-Light

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Tẩy lông chân bằng CN ánh sáng New E-light

CN ánh sáng New-Light

Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng New E-light cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng đến vùng lông cần loại bỏ. Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da cho vùng triệt lông

Sau khi thực hiện điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

CN ánh sáng New-Light

Kết quả sau khi triệt lông chân bằng CN ánh sáng New E-light tại Kangnam

Triệt lông chân bằng CN ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ tiến hành theo các bước tuần tự và khoa học. Chỉ sau một liệu trình triệt lông từ 2-4 lần bạn sẽ loại bỏ được “vi ô lông” vĩnh viễn, an toàn và cho hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, nếu có thắc mắc về dịch vụ triệt lông tại Kangnam, bạn có thể gọi tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: trietlong.info

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thổi bay lông chân với 5 bước đơn giản bằng CN ánh sáng New-Light trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN