Tẩy lông chân bằng đá hoa cương

0 comment

Phương pháp triệt lông bằng đá hoa cường đã được áp dùng từ rất nhiều năm về trước. phương pháp này giúp loại bỏ đi các tế bào chết và giúp tuần hoàn máu. Tuy nhiên phương pháp này không thể tẩy được nhưng chiếc lông lớn đen mà chỉ có thể tẩy lông những vùng lông mềm, mỏng và yếu.

>> 5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

>>  Chăm sóc làn da khi triệt lông tại nhà

Tay long bang da hoa cuong

Đá hoa cương giúp loại bỏ đi các tế bào chết và giúp tuần hoàn máu

Thực hiện phương pháp tẩy lông chân bằng đá hoa cương cũng vô cùng đơn giản làm ướt cả chân và đá. chà sát đá hoa cương lên vùng da chân muốn triệt lông theo vòng trong, nhẹ nhàng mà không quá mạnh.

Tuy nhiên một lưu ý đói với bạn đá hoa cương chỉ triệt được những sợi lông tơ mà phải cực kỳ chú ý chúng ta mới có thể quan sát thấy nó. Vì vậy ta nên dùng các biên pháp triệt lông khác trước khi dùng biện pháp tẩy lông bằng đá hoa cương để nâng cao công dụng triệt lông. Lúc này, chúng ta sử dụng đá hoa cương để phòng ngừa là chậm quá trình phát triển lông.

Tay long bang da hoa cuong

Masage da bằng đá hoa cương còn có tác dụng lấy đi các chất bẩn trên da,

Bên cạnh công dụng triệt lông thì masage da bằng đá hoa cương còn có tác dụng lấy đi các chất bẩn trên da, cho làn da cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, giúp lưu thông tuần hoàn máu đem đến cho bạn làn da trắng hồn tự nhiên. Chúng ta có thể thường xuyên sử dụng đá hoa cương trong quá trình tắm.

Để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp tại đây

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông chân bằng đá hoa cương trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN