Tẩy lông bằng sáp nóng, không có lần thứ hai

0 comment

Sử dụng sáp nóng để diệt những đám violong trên da không còn là điều xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều người nói rằng: không có lần thứ hai cho việc tẩy lông bằng sáp nóng. Tại sao lại như vậy?

tay long bang sap nong khong co lan thu hai

Đâu là phương pháp triệt lông hiệu quả

Mùi sáp lẫn mùi lông cháy khét

Chị Trần Thu Hiền  ở Minh Khai, Hà Nội chia sẻ: “Để thoải mái, tự tin diện váy ngắn mình đã tìm đến phương pháp waxing bằng sáp nóng để loại bỏ những sợ violong đáng ghét trên da. Tuy nhiên, chỉ với lần đầu tiên thử nghiệm, mình phải cắn răng chịu nóng và chịu đau để thực hiện. Một lúc sau, da đỏ ửng và có cảm giác đau rát. Từ đó, mình không bao giờ có suy nghĩ dùng đến sáp nóng để triệt lông nữa”.

tay long bang sap nong khong co lan thu hai1

Tẩy lông bằng sáp – nỗi ám ảnh của nhiều người

Nguy cơ tổn thương da

TS. Nguyễn Viết Lượng, Viện Bỏng Quốc gia cho biết: “Việc sử dụng wax tiệt lông có hiệu quả không cao bởi sau tiệt lông một thời gian lông sẽ mọc lại. Và sau khi làm nhiều lần có thể khiến cho lông cứng hơn, lỗ chân lông bị thô, to ra. Đấy là chưa kể đến cách làm nếu không đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật có thể gây bỏng da, viêm nhiễm da và nang lông.”

Để hạn chế những nhược điểm này, TS. Nguyễn Viết Lượng khuyến cáo chị em nên áp dụng ánh sáng tại các cơ sở uy tín để triệt lông. Đây là phương pháp triệt lông an toàn, không gây đau rát đồng thời không làm hại đến làn da của bạn.

Tham khảo thêm: >> Những điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

tay long bang sap nong khong co lan thu hai2

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight

Công nghệ ánh sáng New Elight với các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp, không làm da đau rát. Với sự kết hợp của hai công nghệ IPL và sóng RF, hấp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Do vậy, công nghệ New ELight là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả cao. 

Tham khảo thêm: Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông bằng sáp nóng, không có lần thứ hai trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN