Tạo miếng dán tẩy lông nách đơn giản mà hiệu quả

0 comment

Lông nách mọc nhiều dùng nhíp nhổ sẽ làm lỗ chân lông to ra, nách bị thâm. Nếu dùng dao cạo sẽ làm cho sợi lông mới mọc lên to và đen, mỗi lỗ chân lông có thể mọc lên vài ba sợi lông. Nhưng với các biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn tạo các miếng dán tẩy lông nách an toàn và hiệu quả không có tác dụng phụ.

tao-mieng-dan-tay-long-nachTạo miếng dán triệt nách lông bằng các nguyên liệu tự nhiên

Miếng dán tẩy lông nách bằng đường, chanh, nước

Trộn đường, chanh, nước thành một hỗn hợp đặc sánh. Bôi hỗn hợp này lên miếng dán và dán lên nách. Sau 15 bóc miếng dán hỗn hợp này ra theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch làn da. Bạn có thể áp dụng 2 lần một tuần để loại bỏ vi ô lông sạch sẽ.

Miếng dán tẩy lông nách bằng mật ong, chanh

tao-mieng-dan-tay-long-nachTạo miếng dán triệt lông bằng mật ong và chanh

Tạo ra một hỗn hợp từ hỗn hợp mật ong với nước cốt chanh rổi thoa hỗn hợp đó lên nách . sau đó dùng miếng dán thông thường để loại bỏ lông theo hướng mọc của lông. Biện pháo này được áp dụng 2 lần một tuần để triệt lông.

Miếng dán tẩy lông nách bằng bột nghệ, sữa

tao-mieng-dan-tay-long-nach

Tạo miếng dán triệt lông bằng bột nghệ và sữa

Trộn bột nghệ với sữa sau đó thoa lên nách có thê rmasage để bột nghệ và sữa thấm sâu vào trong da. Sau đó rửa sạch với nước rồi dùng miếng dán thông thường để lạoi bỏ lông.

Miếng dán tẩy lông nách bằng lòng trắng trứng, đường, bột ngô

tao-mieng-dan-tay-long-nach

Miếng dán triệt lông nách bằng lòng trắng trứng, đường và bột ngô

Hòa trộn một lòng trắng trứng, đường và bột ngô cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp lên nách để trong vòng 15 đến 20 phút khi hỗn hợp đó bạn có thể nhẹ nhàng bóc hỗn hợp này đi. Cách này giúp bạn tẩy lông nhẹ nhàng và hiệu quả.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện những miếng dán tẩy lông nách tự chế này, và mong muốn tẩy lông triêt để thì hãy tham khảo phương pháp tẩy lông tại đây

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo miếng dán tẩy lông nách đơn giản mà hiệu quả trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN