Trang chủ Kiến thức triệt lông Tạo gel triệt lông bằng phương pháp tự nhiên

Tạo gel triệt lông bằng phương pháp tự nhiên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông nhưng phần lớn chúng có chữa hóa chất. Để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn, bạn có thể pha chế gel triệt lông và sử dụng ngay tại nhà với cách làm gel tẩy lông hiệu quả dưới đây.

>> Lời khuyên cho các chị em tẩy lông tại nhà

>>Thu nhỏ lỗ chân lông bằng các nguyên liệu tự nhiên

Tạo gel tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

Tạo gel triệt lông tốt hơn so với sử dụng dao cạo 

Thành phần của gel triệt lông: đường, nước, nước cốt chanh. Đường có tác dụng làm làm da láng min, nước cốt tranh có tác dụng làm trắng da, diệt khuẩn, lấy đi các tế bào chết trên da. Các nguyên liệu chúng ta sử dụng đều có tác dụng làm đẹp da nhưng với các chế biến phù hợp chúng sẽ trở thành gel tẩy lông hiệu quả.

tao-gel-tay-long-bang-phuong-phap-tu-nhien

Cách làm gel tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

Cách làm: trộn hỗn hợp đường, nước, nước cốt chanh. Sau đó đen nấu hỗn hợp này lên. Lưu ý khi nấu bạn cần khuấy đều tay để đường không bị vón cục. Đường được nấu tan hết. Sản phẩn đạt chất lượng có màu vàng như mật ong, đặc sánh khi nhỏ một giọt dung dịch đường nước, nước cốt tranh được nấu đặc sánh vào ly nước sẽ được vón lại không bị tan ra.

tao-gel-tay-long-bang-phuong-phap-tu-1nhie

Bôi gel tẩy lông tự pha chế lên da, tán đều

Cách triệt lông: Làm sạch vị trí da cần triệt lông, sau đó bôi gel tẩy lông tự pha chế lên da, tán đều, để cho đến khi gel tẩy lông khô kiết lại thì nhanh tay bóc lớp gel tẩy lông ra. Triệt lông bằng phương pháp này đem lại hiệu quả cao. Giúp làm sạch lông, kéo dài thời gian lông mọc và làm se nhỏ lỗ chân lông.

Với cách làm gel tẩy lông này bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da sạch lông như mong muốn, nhưng bạn nên biết gel triệt lông không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Để triệt lông vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ và được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn: https://trietlong.info

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN