Trang chủ Kiến thức triệt lông Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn? Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light hiện là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi chị em phụ nữ. Với tính năng thông minh, công nghệ triệt lông này có khả năng triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông mà không đau rát, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người điều trị.

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?Công nghệ New E-light mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

1. Hiệu quả triệt lông triệt để và vĩnh viễn

Công nghệ ánh sáng New E-light cho hiệu quả quả triệt lông vĩnh viễn bởi ánh sáng E-Light có khả năng đi sâu và nằm trong da với nhiệm vụ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên. Mặt khác, công nghệ triệt lông bằng New E-light còn tạo ra “hàng rào” vững chắc, ngăn cản sự phát triển trở lại của các sợi lông ngay từ mầm nhú. Vì thế, sau một liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New E-light bạn sẽ thấy bất ngờ vì lông chân được loại bỏ sạch và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?76New E-light tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông

2. Triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát và có thể loại bỏ lông ở tất cả các vùng trên cơ thể

New E-light là công nghệ triệt lông đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả triệt lông cao cho người sử dụng. Khi áp dụng triệt lông bằng New E-light bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng không gây đau rát mà rất nhẹ nhàng, thoải mái. Bởi trước điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel mát lạnh giúp cho quy trình triệt lông diễn ra thuận lợi.

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?8Công nghệ New E-light giúp bạn triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?58Tẩy lông được cả ở vùng da nhạy cảm

Bên cạnh đó, thời gian tác động nhiệt lên da rất ngắn nên an toàn cho da, không gây đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng kết hợp hệ thống làm lạnh giúp bảo vệ da không bị bỏng rát trong suốt quá trình điều trị.

3. Se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da

Ngoài tác dụng triệt lông, công nghệ ánh sáng New E-light còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, do đó vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ, mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da. Với phương pháp này, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm nên bạn có thể thực hiện vào tất cả các mùa trong năm trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như: mặt, mép, nách, lưng, bụng, bikini, tay, chân…

4. Triệt tiêu vi khuẩn viêm nang lông

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?50Bệnh viêm nang lông cũng được trị khỏi triệt để

Trong quá trình điều trị, sóng New Elight còn kết hợp trị tận gốc viêm nang lông. Công nghệ này sẽ giúp làm sạch lớp da chết dày sừng, thông thoáng lỗ chân lông, diệt vi khuẩn, nấm trú ngụ ở nang lông hiệu quả. Ngoài ra, triệt lông bằng New Elight còn giúp làm mờ vết thâm và kích thích tái tạo da hiệu quả.

5. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông giúp tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như chi phí điều trị. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút là những sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bạn không cần nhổ cạo hàng ngày, tiết kiệt tối đa về mặt thời gian.

Tại sao triệt lông bằng New E-light được nhiều người lựa chọn?79 Hiệu quả triệt lông nhanh chóng cho người sử dụng

Hiện nay, triệt lông bằng New E-light được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam. New E-light không chỉ giúp triệt lông chân mà còn giúp bạn triệt lông mọi vùng trên cơ thể, đảm bảo an toàn, hiệu quả vĩnh viễn. Với quy trình triệt lông linh hoạt, Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân mịn màng, trắng sáng không tỳ vết.

Nguồn: https://www.trietlong.info/