Tại sao nói công nghệ New Elight tẩy lông vĩnh viễn ?

0 comment

Lông giúp cho quá trình trao đổi chất, đào thải bã nhờn diễn ra thuận lợi, song ở một vài vị trí nhất định lông cần được làm sạch vì lý do thẩm mỹ hoặc vì sức khỏe (trong điều trị hôi nách, hoặc viêm nang lông). Có nhiều cách tẩy lông khác nhau được chị em áp dụng, song không phải tất cả trong số những cách đó có thể tẩy lông vĩnh viễn. Hiện nay việc tẩy lông vĩnh viễn chủ yếu dựa vào công nghệ New Elight. Cùng tìm hiểu lý do tại sao, New Elight có thể làm được điều đó.

>> Cạo lông đúng cách, ngăn ngừa viêm nang lông

>>Cách tẩy ria mép an toàn

Tai sao noi cong nghe New Elight tay long vinh vien

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Tại sao nói công nghệ New Elight tẩy lông vĩnh viễn ?

New E – Light thế hệ mới (công nghệ Mỹ) là sự kết hợp của IPL + RF lưỡng cực (Bipolar RF), giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, nhanh chóng làm suy yếu sợi lông, triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu và ngăn chặn hiệu quả sợi lông mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu. Do cơ chế triệt lông của máy là triệt lông từ trong nang, vì vậy để đảm bảo hiệu quả lâu dài và triệt để.

Có nhiều cách tẩy lông tại nhà như tẩy lông bằng cách cạo, nhổ; tẩy lông bằng các thiết bị tẩy lông; sử dụng kem tẩy lông; tẩy lông bằng sáp hoặc các loại sáp tự chế…

Tai sao noi cong nghe New Elight tay long vinh vien

Tẩy lông bằng công nghệ New Elight an toàn, không gây đau rát

Các phương pháp trên có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, có thể thực hiện tại nhà, nhưng mang tính tạm thời, không thể tẩy lông vĩnh viễn, chỉ có sử dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ ánh sáng New Elight mới có thể triệt lông vĩnh viễn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ: hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn và không có tác dụng phụ, ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang còn kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, hạn chế tối đa sự bài tiết của tuyến mồ hôi, làm cho làn da trở nên trắng mịn.

Địa chỉ tin cậy để tẩy lông vĩnh viễn ?

Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ New Elight có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả tới 95-99%, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không có tác dụng phụ. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp chữa trị dứt điểm tình trạng viên lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, sạch lông vĩnh viễn chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông.

Xem thêm:

>> Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

>> Triệt lông tay

>> Tẩy lông vùng khác

>> Triệt lông vùng bikini hiệu quả, an toàn

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nói công nghệ New Elight tẩy lông vĩnh viễn ? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN