Tác hại của lông nách rậm rạp

0 comment

Lông nách là 1 dấu hiệu của tuổi dậy thì, tuy nhiên vùng lông nách rậm rạp lại không đơn thuần là 1 biểu hiện của giới tính. Vùng lông nách quá rậm rạp tưởng chừng như vô hại lại tiềm ẩn những tác hại đối với bạn.

1. Lông nách rậm rạp gây mất thẩm mỹ

tac hai cua long nach ram rap

Hầu như không có phụ nữ nào muốn để lông nách vì sợ mất thẩm mỹ

Ở nam giới, vùng lông nách có thể thể hiện vẻ nam tính mạnh mẽ, tuy nhiên, vùng lông nách rậm rạp quá lại phản cảm và gây cảm giác ghê sợ với người khác phái

Đặc biệt ở phụ nữ, hầu như không có chị em nào muốn bị phát hiện 1 sợi lông nách huống chi cả vùng lông nách rậm rạp. Đó là nguyên nhân chị em luôn tìm cách triệt lông nách triệt để nhất.

2. Lông nách rậm rạp – hang ổ của vi khuẩn và mùi hôi

Lông nách rậm rạp tạo điều kiện cho mùi hôi

Lông nách rậm rạp tạo điều kiện cho mùi hôi

Lông nách rậm rạp không phải nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách khó chịu tuy nhiên lại là tác nhân lớn gây ra mùi hôi. Vùng lông nách rậm rạp tạo điều kiện cho vi khuẩn cư trú, sinh sôi nảy nở, gây ra mùi hôi khi các tuyến mồ hôi tiết ra nhiều mô hôi vùng nách.

Tham khảo thêm: Nguyên nhân hôi nách và cách chữa trị

Vệ sinh vùng lông nách rậm rạp hoặc làm sạch vùng lông là 1 trong những phương pháp xóa mùi hiệu quả.

3. Lông nách rậm rạp khó triệt bỏ

Lông nách rậm rạp gây trở ngại khi triệt lông

Lông nách rậm rạp gây trở ngại khi triệt lông

Khi muốn triệt lông nách, vùng lông quá rậm rạp lại gây trở ngại lớn cho chị em khi muốn sử dụng các phương pháp triệt lông. Hầu như các phương pháp thông thường đều khó cho hiệu quả lớn với vùng lông nách rậm rạp này chưa kể các phương pháp như cao lông, nhổ lông còn khiến thâm da, viêm chân lông, khiến vùng da dưới cánh tay xấu xí.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu triệt lông nách, xóa bỏ vùng lông nách rậm rạp khó chịu, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light giúp bạn hết lo ngại về lông nách , tự tin với vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn.

Tham khảo chi tiết: Triệt lông nách vĩnh viễn

 Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tác hại của lông nách rậm rạp trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN