Tác hại của cách làm sạch lông nách bằng cách nhổ và cạo

0 comment

Nhiều chị em phụ nữ triệt lông nách bằng cách nhổ lông nách bằng nhím, đây vẫn là cách làm sạch lông nách phổ biến của chị em song chị em lại không lường hết được những tác hạị của việc nhổ lông nách tới sức khỏe và thẩm mỹ.

>> Bật mí bí quyết triệt lông vùng kín an toàn

>> Nguyên nhân gây ra bệnh viêm nang lông

cao long nach

Cạo lông nách thường xuyên gây nhiều tác hại

Cách làm sạch lông nách bằng nhíp hoặc dùng lưỡi lam cạo lông nách mặc dù giúp loại bỏ lông, tiết kiệm chi phí nhưng để lại những tác hại khó lường.

Tác hại về thẩm mỹ:

Da vùng nách thâm đen
Khi bạn nhổ lông ở da vùng nách chính là khi bạn tăng kích thích với da vùng bề mặt này nhiều nhất. Lại thêm vùng này có nhiều mồ hôi, càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Điều này càng khiến nách bạn xuất hiện làn da màu thâm đen xấu xí.

Tác hại về sức khỏe:

Có thể gây viêm nhiễm
Nhổ hoặc cạo lông nách có thể gây ra phản ứng viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở chân lông nách. Biểu hiện là cục đỏ và đau, nhão phần da ở bề mặt, chân lông nách sần hay cứng mặc dù lâu dần cảm giác đau không còn nữa…

cao long nach 1

Tạo ra mùi hôi khó chịu

Tạo mùi hôi:

Thường xuyên nhổ lông nách sẽ kích thích sự hoạt động của tuyến mồ hôi, sẽ làm cho nang lông lớn từ 75 – 100 nm để lại chất béo,protein chất bài tiết tạo ra vi khuẩn và mùi hôi. Do đó thường xuyên nhổ lông nách có thể gây nên hôi nách, do đó các chị em phụ nữ không nên chọn phương pháp nhổ, có thể chọn các phương pháp khác vì nhổ lông nách sẽ làm tổn hại đến sự nguyên vẹn của da, làm giảm sức đề kháng của da, dễ làm da viêm nhiễm từ đó làm nên hôi nách.

Do đó cần phải có cách tẩy lông nách an toàn cho sức khỏe và mang tính thẩm mỹ cao. Để triệt lông hiệu quả, vĩnh viễn, an toàn, các bạn nên áp dụng phương pháp tẩy lông nách triệt để tại đây.

Nguồn http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tác hại của cách làm sạch lông nách bằng cách nhổ và cạo trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN