Sao Hoa Ngữ lộ vùng nách không gọn gàng

0 comment

Các sao là người của công chúng nên thường bị soi từng centiment. Vì vậy, các mỹ nữ đều phải thường xuyên triệt lông bởi để lộ vùng nách lởm chởm lông đã làm các sao phần nào mất điểm trong lòng của khán giả. Tuy vậy, hàng loạt các sao hàng đầu Hoa ngữ đều đã không chỉ một lần lộ vùng nách không đẹp.

>> Sao Việt để lộ vùng cánh tay lông lá xấu xí

>> Tẩy lông chân bằng đá hoa cương

Phạm Băng Băng

pham bang bangPhạm Băng Băng mắc lỗi vùng da dưới cánh tay xấu xí

Suất hiện trên truyền hình với mật độ dày đặc, Phạm Băng Băng để lại trong lòng khán giả là một người phụ nữ thanh lịch và sang trọng. Tuy nhiên, với việc không chăm chỉ “làm cỏ” cho vùng nách, một số lần suất hiện, phô bày vùng nách xấu xí gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh mà cô đang cố xây dựng

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Ngày bước chân tập tễnh vào nghề Lưu Diệc Phi thường xuyên gặp sự cố lộ vùng nách nhạy cảm thiếu gọn gàng

“Ngọc nữ” của màn ảnh Trung Quốc, Lưu Diệc Phi được biết đến với nickname thần tiền tỷ tỷ. Mang vẻ đẹp trong sáng ngây thơ Lưu Diệc Phi là biểu chưng cho sự thuần khiết của người con gái. Nhưng ít người biết được những ngày bước chân tập tễnh vào nghề Lưu Diệc Phi thường xuyên gặp sự cố lộ vùng nách nhạy cảm thiếu gọn gàng.

Thang Duy

thang duy

Thang Duy hay gặp sự cố với vùng nách thiếu gọn gàng

Ngay trong phim truyền hình tạo nên tên tuổi của Thang Duy phim Sắc giới, nếu khán giả để ý thì có thể nhận ra Thanh Duy rất lười chăm chút cho vùng nách và để cho những đám lông mọc một cách thiếu quy hoạch gây mất thẩm mỹ.

Từ Nhược Tuyên

sao-hoa-ngu-lo-vung-nach-khong-gon-g1ang

Từ Nhược Tuyên bị lu mờ bởi hình ảnh vùng nách không “gọn gàng”.

Sau thành công của bộ phim Thiếu lâm siêu quậy Từ Nhược Tuyên được biết đến là một mẫu người mang vẻ đẹp trong sáng ngây thơ. Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng ngây thơ đôi khi đã bị lu mờ bởi hình ảnh vùng nách không được thường xuyên triệt lông “gọn gàng”.

Để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp triệt lông tại đây

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Hoa Ngữ lộ vùng nách không gọn gàng trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN