Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà, bạn đã biết?

0 comment

Loại bỏ lông chân tại nhà bằng dao cạo là cách triệt lông đơn giản và nhanh chóng nhất đang được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, do không nắm được kiến thức cơ bản mà nhiều chị em đã mắc phải một số sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà gây hậu quả nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn đã cạo lông đúng cách chưa nhé!.

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psKhông sử dụng kem cạo lông – Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà

Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà, bạn đã biết?1Không sử dụng kem cạo lông – Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà

Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo mà nhiều người mắc phải nhất là không sử dụng kem cạo lông. Lỗi này không chỉ khiến cho vùng da cần tẩy lông trở nên đau, rát mà những sợi viôlông cũng không được loại bỏ triệt để. Đặc biệt, nếu bạn không sử dụng kem cạo lông trong thời gian dài có thể dẫn tới bệnh viêm lỗ chân lông bởi các nang lông đã bị tổn thương nặng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Vì vậy, hãy luôn nhớ sử dụng kem cạo lông trước khi cạo lông nhé!.

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psSai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà – Sử dụng cao cùn

Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà, bạn đã biết?2Sử dụng dao cùn là sai lầm thường mắc phải khi cạo lông tại nhà

Sử dụng dao cạo cùn cũng là sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà của chị em. Khi tẩy lông, hầu hết các chị em đều sử dụng dao cạo làm nhiều lần. Đây là thói quen không tốt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da của bạn, nó không những làm giảm hiệu quả triệt lông mà còn có thể gây xước da.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cạo lông tai nhà, bạn nên thay dạo cạo sau 2 lần sử dụng và nên chọn loại chất lượng tốt để mang lại hiệu quả cao hơn.

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psCạo lông vào ngày “đèn đỏ”, vào buổi sáng

Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà, bạn đã biết?4Cạo lông vào ngày “đèn đỏ”

Sai lầm nghiêm trọng khi thực hiện tẩy lông tại nhà là chọn thời điểm triệt lông. Nhiều chị em không để ý và thực hiện cạo lông vào ngày “đèn đỏ”. Các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên tẩy lông trong khoảng thời gian này vì cơ thể rất yếu, thực hiện cạo lông là không tốt chút nào.

Ngoài ra bạn cũng không nên tẩy lông vào buổi sáng bởi thời điểm này lỗ chân lông to ra một chút khiến việc cạo lông không được tận gốc và sẽ dễ mắc bệnh viêm lỗ chân lông. Bạn nên tẩy lông vào buổi tối để mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất.

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psCạo lông trong khi đang tắm nước nóng

Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà, bạn đã biết?5Cạo lông trong khi đang tắm nước nóng

Như chúng ta đã biết, nước nóng làm lỗ chân lông giãn rộng, nếu bạn thực hiện cạo lông tại thời điểm này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập qua đường lỗ chân lông. Đây là sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà mà bạn cần tránh. Nếu có thể, hãy tẩy lông sau khi tắm buổi tối từ 20 – 25 phút là tốt nhất.

020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psCạo lông thường xuyên – Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà

Cạo lông thường xuyên cũng là sai lầm nghiêm trọng khi thực hiện wax lông tại nhà. Nhiều bạn gái thấy lông mới mọc lên chút ít đã thực hiện cạo lông khiến cho lông có tình trạng mọc ngược, ngứa ngáy, khó chịu. Bạn nên để lông mọc dài rồi thực hiện triệt lông để tránh gây hại cho làn da nhé!.

Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà, bạn đã biết?6Cạo lông thường xuyên – Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà

Trên đây là những sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà mà bạn nên tìm hiểu để tránh gây hại tới làn da của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cạo lông tại nhà nếu tuân thủ đúng những nguyên tắc waxlông cơ bản. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, lông vẫn mọc trở lại và có khả năng sẽ cứng, đen hơn trước.

tay-chi-huongXem thêm: Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

Để tẩy lông an toàn và hiệu quả lâu dài, các bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ cao – công nghệ ánh sáng New Elight. Đây là phương pháp triệt lông được đánh giá cao nhất hiện nay, cho hiệu quả tới 99% chỉ sau liệu trình ngắn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6450 để được thăm khám và giải đáp miễn phí.

THAM KHẢO THÊM

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo tại nhà, bạn đã biết? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN