Trang chủ Kiến thức triệt lông Quy trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào đảm bảo an toàn?

Quy trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào đảm bảo an toàn?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light là giải pháp loại bỏ viôlông được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá rất cao hiện nay. Công nghệ này được nghiên cứu tại Mỹ và ứng dụng thực tế rất thành công. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và cho kết quả triệt lông như ý thì quy trình thực hiện đóng vai trò rất quan trọng.

quy trình triệt lông vĩnh viễn

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn chuẩn an toàn Hàn Quốc

Vậy thế nào là quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn?

Bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Quy trình triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn phải được thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ heo đúng các bước sau:

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

quy trình triệt lông nách

Thăm khám xác định tình trạng cụ thể của lông

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng lông tại vùng cần điều trị để tư vấn phương pháp và liệu trình triệt lông phù hợp nhất với bạn.

→ Bước 2: Vệ sinh vùng da cần triệt lông:

liệu trình triệt lông vĩnh viễn

Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Làm sạch vùng da cần triệt lông giúp cho năng lượng dễ dàng đi sâu tác động được tới mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông cao hơn.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan – Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

→ Bước 3: Cắt tỉa lông:

liệu trình triệt lông

Cắt tỉa bớt phần lông quá dài trên cơ thể

Nếu vùng lông cần tẩy quá dài, chuyên viên sẽ cắt tỉa bớt giúp quy trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra thuận lợi.

→ Bước 4: Bôi gel lạnh:

quy trình triệt lông

Bôi gel bảo vệ da không bị đau rát và khó chịu

Tiếp theo, chuyên viên sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng cần triệt lông giúp bảo vệ da cũng như khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

→ Bước 5: Triệt lông bằng công nghệ New Elight

liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light

Theo kết quả đã thăm khám trước đó, chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng viôlông và đặc điểm của da, sau đó chiếu vào vùng lông cần tẩy. Năng lượng ánh sáng E-light sẽ tác động tới mầm nhú nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên.

→ Bước 6: Thoa kem dưỡng da

liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn

Thoa kem dưỡng tái tạo da nhanh được phục hồi

Cuối cùng, bạn sẽ được các chuyên viên bôi kem dưỡng da đặc biệt được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lên vùng vừa triệt lông để giúp da mịn màng và mềm mại hơn. Sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn 6 – 8 lần, mỗi lần kéo dài 30 – 60 phút là bạn đã có thể tự tin với làn da mịn màng, sạch lông.

HÌNH ẢNH KẾT ẢNH THỰC TẾ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG CUNG CẤP SAU TRIỆT LÔNG

quy trình tẩy lông vĩnh viễn

quy trình triệt lông an toàn

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG NEW ELIGHT

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc – mang đến giải pháp triệt lông và điều trị viêm nang lông hiệu quả. Có thế nói, New Elight chính là lựa chọn hoàn hảo mang đến làn da trắng mịn dành cho các chị em.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ New Elight đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả.

»»»[CLICK XEM] chi tiết: Quy trình triệt lông vĩnh viễn chuẩn Hàn tại Kangnam

các bước triệt lông vĩnh viễn

Hy vọng, với những thông tin trên bạn đã nắm rõ từng bước quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn tại Kangnam cũng như sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với đám violong trên cơ thể, hãy chia sẻ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia da liễu hàng đầu tư vấn, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

tich
Hoặc

Nguồn: https://trietlong.info