Phương pháp để giúp triệt lông không đau đớn

0 comment

Những phương pháp triệt lông truyền thống như cạo lông hay dùng băng keo giúp tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là gây đau đớn và dễ làm tổn thương da. Dưới đây là một số giải pháp giúp tẩy lông bằng các phương pháp truyền thống nhanh gọn, không đau và tiết kiệm.

>>  Triệt lông bằng dầu xả

>> Triệt lông bằng mỡ trăn

cao long chan

Dùng dao cạo để triệt lông thì lưỡi dao cạo là nhân tố quyết định

Chọn đúng dao cạo

Dùng dao cạo để triệt lông thì lưới dao cạo là nhân tố quyết định loại bỏ lông. Vì vậy, để có được tác dụng triệt lông hiệu quả nhất thì bạn nên thường xuyên thay dao cạo. Tốt nhất nên sử dụng dao cạo một lần. Làm nhưu vậy vừa đảm bảo an toàn cho da chống nhiễm trùng vừa giúp triệt lông hiệu quả trị tậm gốc những đám lông không mong muốn.

Tẩy tế bào chết trước khi cạo

Phuong phap giup triet long khong dau don1

Làm sạch da trước khi cạo sẽ giúp cạo lông được hiệu quả hơn

Làm sạch da trước khi cạo sẽ giúp cạo lông được hiệu quả hơn và giảm thiếu những tác động không tốt đến da của bạn. Cách này có thể coi như bước dạo đầu dọn dẹp đi những tế bào chết hay lớp da khô trên bề mặt da. Cách làm không hề phức tạp, bạn chỉ cần sử dụng kem tẩy tế bào chết chuyên dụng.

 Cạo sau khi tắm

Phuong phap giup triet long khong dau don2

Thời điểm tiến hành cạo lông lý tưởng nhất là sau khi tắm

Thời điểm tiến hành cạo lông lý tưởng nhất là sau khi tắm. Lúc này các lớp da chết đã được lấy đi. Lỗ chân lông được mở rộng. Những sợi lông cũng trở nên mêm hơn. Lớp da bề mặt sẽ mịn màng, sạch sẽ và giảm thiểu được tối đa những tổn thương không đáng có so với cạo thông thường.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách tẩy lông này, và mong muốn tẩy lông triêt để thì hãy tham khảo phương pháp tẩy lông tại đây.

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp để giúp triệt lông không đau đớn trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN