Phụ nữ có nên nhổ ria mép không? – Tư vấn triệt lông

0 comment

Bên cạnh các phương pháp như cạo, waxing được nhiều chị em áp dụng thì có một vài người bày tỏ băn khoăn không biết có nên nhổ ria mép không? Liệu việc nhổ ria mép có sao không? Tham khảo tư vấn từ bác sĩ.

1/ Có nên nhổ ria mép không?

→ Review diễn đàn làm đẹp

Nỗi lo về ria mép được chị em chia sẻ và bàn tán rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Tại đây, có rất nhiều ý kiến đưa ra về cách triệt ria mép trong đó có phương pháp loại bỏ bằng cách nhổ. Bạn có thể tham khảo quan điểm của một số nick name về cách triệt lông này.

co-nen-nho-ria-mep-1

co-nen-nho-ria-mep-2

co-nen-nho-ria-mep-3Review diễn đàn webtretho.com về vấn đề “có nên nhổ ria mép không?”

→ Chuyên gia da liễu giải đáp: có nên nhổ ria mép không?

Bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hay:

“Nhổ lông là phương pháp tự nhiên có khả năng lấy đi gốc chân lông nhưng nang lông thì vẫn tồn tại và chỉ sau thời gian, phần chân lông sẽ được phục hồi và lông sẽ mọc trở lại. Đặc biệt, khi bạn nhổ lông sẽ tác động rất lớn đến phần chân lông, khiến lỗ chân lông có xu hướng to ra, tùy thuộc vào cơ địa từng người sẽ để lại vết thâm trên da. Vì vậy, có nên nhổ ria mép không?, cá nhân tôi khuyên là chị em không nên”.

2/ Nhổ ria mép có sao không?

co-nen-nho-ria-mep-4Nhổ ria mép có sao không?

Nhổ ria mép có sao không? Có rất nhiều vấn đề mà bạn cần cân nhắc lợi hại trước khi áp dụng phương pháp nhổ ria mép. Nhổ ria mép không chỉ khiến lỗ chân lông giãn lông, da thâm đen mà còn rất đau rát. Da mặt rất nhạy cảm, khi các sợi ria mép bị tác động đến tận chân lông sẽ gây đau rát cho da. Mặt khác, nếu bạn không chăn sóc da tốt sau nhổ ria mép sẽ rất dễ bị viêm nang lông, lông mọc ngược.

3/ Có cách nào triệt ria mép nhanh và hiệu quả không?

Các cách tự nhiên chỉ giúp mang lại hiệu quả triệt lông tạm thời và còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho da. Vì vậy, đây không phải là phương pháp được đánh giá cao.

Theo các chuyên gia, hiện nay triệt lông bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu hơn hẳn, điển hình như công nghệ New E-light của Mỹ. Với phương pháp triệt lông này, sợi lông dưới tác động của ảnh sáng E-light sẽ không được cung cấp dinh dưỡng, yếu dần và rụng tự nhiên. Năng lượng này còn có khả năng ngăn cản sợi lông mọc trở lại, cho kết quả duy trì lâu dài.

co-nen-nho-ria-mep-5Triệt ria mép an toàn, hiệu quả bằng công nghệ New E-light

Thế hệ triệt lông mới này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng.

Phụ nữ có nên nhổ ria mép không? Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em giải đáp được vấn đề này. Nếu quan tâm tới công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn New E-light, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phụ nữ có nên nhổ ria mép không? – Tư vấn triệt lông trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN