Những lưu ý khi triệt lông để không bị viêm nang lông

0 comment

Triệt lông không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh viêm nang lông. Bài viết dưới đây xin đưa ra một số lưu ý giúp bạn triệt lông mà không bị viêm nang lông và vẫn cho hiệu quả cao.

>> Trị viêm nang lông bằng cám gạo

>> Triệt lông bằng New E Light có bị viêm nang lông ?

Một số phương pháp triệt lông tại nhà có nguy cơ khiến cho da bị viêm nang lông như cạo lông, nhổ lông waxing lông. Để triệt lông mà không bị viêm nang lông bạn hãy lưu ý những điều dưới đây;

1. Vệ sinh da trước khi triệt lông

nhung luu y khi triet long de khong bi viem nang long

Vệ sinh da trước và sau khi triệt lông

Vẫn biết đây là điều hiển nhiên cần làm để tốt cho da, tuy nhiên, dễ thấy là nhiều bạn trẻ thường bỏ qua bước này khi triệt lông. Ngoài ra sai lầm của các bạn đó là triệt lông xong rồi mới tắm, đó là làm ngược quy trình.

Và cũng nhớ vệ sinh lại da sau khi triệt lông nhé. Chú ý không sử dụng nước nóng vì dễ gây giãn nở chân lông, tăng nguy cơ bị viêm nang lông.

2. Tẩy tế bào chết

nhung luu y khi triet long de khong bi viem nang long

Tẩy tế bào chết trước khi triệt lông

Tẩy tế bào chết rất quan trọng, lý do là tế bào chết có khả năng xâm nhập và trú ngụ ở các lỗ chân lông thông qua quá trình triệt lông. Sau đó, lượng chất dư thừa này sẽ gây bít tắc lỗ chân lông hình thành nên viêm nang lông. Bạn nên tiến hành tẩy tế bào chết trước khi triệt lông

3. Mặc thoáng mát sau khi triệt lông

nhung luu y khi triet long de khong bi viem nang long

Chọn đồ thoáng mát

Ngoài ra, sau khi triệt lông, bạn nên chọn các trang phụ không quá bó sát, chất liệu thoáng mát để giúp các chân lông khô thoáng do sau khi triệt lông các lỗ chân lông thường bị giãn nở, tăng nguy cơ có viêm nang lông.

4. Bổ sung dinh dưỡng

nhung luu y khi triet long de khong bi viem nang long

Bổ sung dinh dưỡng

Vitamin là một trong những nguồn dinh dưỡng cực cần thiết giúp bạn hạn chế khả năng hình thành viêm nang lông trên da. Do đó, hãy thêm các thực phẩm như trái cây, rau củ quả và đảm bảo đủ lượng cần thiết nhé.

Các phương pháp triệt lông tại nhà thường gây viêm nang lông nếu bạn không triệt lông đúng cách. Hiện nay, để triệt lông mà không bị viêm nang lông, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light. Không chỉ làm lông rụng đi tự nhiên, không mọc lại, phương pháp này còn có tác dụng trị viêm nang lông và ngừa viêm nang lông hiệu quả.

Nên xem: Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Nguồn: https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý khi triệt lông để không bị viêm nang lông trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN