Những lợi ích của việc waxing lông

0 comment

Waxing lông là phương pháp triệt lông với nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp cạo, nhổ lông thông thường. Vậy waxing lông mang lại những lợi ích gì?

>>Có nên cạo lông vùng kín?

>>Các loại kem wax lông và cách sử dụng

Tất nhiên, để waxing đạt hiệu quả cao, cần lựa chọn kem waxing lông an toàn, phù hợp với da, vệ sinh các dụng cụ waxing lông thường xuyên. Nếu bạn thực hiện được những điều này waxing lông sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

waxing lông

Waxing lông tỏ ra là có nhiều ưu điểm hơn phương pháp cạo, nhổ

1. Giảm cảm giác đau rát

Waxing lông không làm bạn đau rát hay tổn thương da như các phương pháp cạo, nhổ thông thường. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy việc tẩy lông thật đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều

2. Tẩy tế bào chết

Waxing không chỉ giúp triệt lông mà còn giúp bạn tẩy tế bào chết cho da. Việc này không hề đau đớn mà lại đạt hiệu quả 2 trong 1: tẩy lông, tẩy tế bào chết

3. Giảm lượng lông sau mỗi lần waxing lông

waxing lông

Waxing giảm đau rát khi triệt lông

Nhiều sợi lông sau khi waxing không có khả năng mọc lại nữa. Do do lượng lông sẽ giảm dần sau mỗi lân waxing lông. Thời gian waxing lông cũng dần giảm đi do lông mọc chậm hơn sau những lần waxing

4. Thực hiện waxing lông được cho nhiều vùng da

Waxing lông phù hợp với nhiều vung da trên cơ thể như nách, chân, tay và cả lông mày. Bạn có thể sử dụng phương pháp waxing để sử lý lông râm rạp mà không phải lo lắng nhiều vì da nhạy cảm, hay vùng da khó tẩy lông nữa.

5. Phù hợp cho cả nam lẫn nữ

waxing long

Lựa chọn các loại kem waxing lông an toàn

Phương pháp waxing lông còn phù hợp với cả các bạn nam. Tuy nhiên, tùy kết câu lông, các bạn nam nên lưu ý lựa chọn các loại kem waxing phù hợp với mình nhé.

Waxing lông là phương pháp triệt lông siêu tiết kiệm, an toàn nếu bạn biết cách sử dụng và tìm kiếm các loại kem waxing phù hợp. Chúc bạn luôn vui tươi và tự tin vì lông không còn rậm rạp nhé!

Ngoài rađể triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên sử dụng phương pháp trit lông vĩnh vin bng công ngh New Elight. Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ cho hiệu quả triệt lông từ 95 – 99%.

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lợi ích của việc waxing lông trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN