Những góc nhìn chưa biết về phương pháp triệt lông vĩnh viễn

0 comment

Hiện nay, triệt lông được rất nhiều bạn ưa chuộng, trong đó triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light đang trở thành cơn “sốt” được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và hài lòng. Nhưng chắc hẳn vẫn còn một số khía cạnh bạn chưa hiểu hết về phương pháp triệt lông vượt trội này. 

Ý kiến chung về phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn được rất nhiều người lựa chọn, vậy hãy cùng lắng nghe ý kiến chung về triệt lông vĩnh viễn:

Khi được hỏi về việc nếu bạn gái triệt lông chân vĩnh viễn bạn Minh Hoàng (24 tuổi) chia sẻ như sau: ” Mình hoàn toàn đồng ý, không phản đối gì cả. Vì chị em làm đẹp là đương nhiên và con gái thường ghét có nhiều lông chân mà. Bạn cái mình chẳng hạn, trước kia có rất nhiều lông chân và ngại mặc váy ngắn nhưng từ ngày triệt lông chân vĩnh viễn người yêu mình đã tự tin hơn rất nhiều. Mình cũng cảm thấy vui cùng.”

triệt lông vĩnh viễn

Bạn Thu Hà (Hà Nội)

Bạn Thu Hà (Hà Nội): ” Mình thấy nam hay nữ triệt lông vĩnh viễn đều không có vấn đề gì cả vì đó là nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Miễn họ thấy đẹp lên và tự tin là được. Bản thân mình cũng rất mong muốn được triệt lông chân và tay vĩnh viễn bởi nhiều khi diện trang phục điệu đà một chút mình khá mất tự tin. Mình muốn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light để cho hiệu quả tốt nhất.”

Tuy nhiên lại có ý kiến cho rằng: ” Cơ thể thế nào thì để tự nhiên như vậy, nên mình không tán thành việc triệt lông vĩnh viễn hay thẩm mỹ này nọ cả” – Bạn Phước (Bình Thuận) chỉa sẻ.

Lắng nghe chuyên gia nói về triệt lông vĩnh viễn

Hãy cùng có cuộc trò chuyện với bác sĩ Thu Thủy – Chuyên gia điều trị da tại Thẩm mỹ viện Kangnam để có những góc nhìn về triệt lông vĩnh viễn chính xác và khoa học.

triệt lông vĩnh viễn

Bác sĩ Thu Thủy đang tư vấn triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng

Chào bác sĩ, triệt lông vĩnh viễn hiện được rất nhiều bạn lựa chọn để loại bỏ lông trên cơ thể. Vậy theo bác sĩ có những tiêu chí nào để các bạn có thể chọn lựa một phương pháp triệt lông hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người về việc làm đẹp da. Tuy nhiên để lựa chọn được một phương pháp triệt lông hiệu quả cần phải đáp ứng các tiêu chí sau: Công nghệ mới nhất, vượt trội trội hơn các phương pháp cũ và đặc biệt là phải đảm bảo an toàn.

Bởi công nghệ triệt lông mới sẽ hiện đại hơn, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp triệt lông cũ vì vậy mà cho hiệu quả triệt lông tốt nhất. Mà đã triệt lông ai cũng mong muốn vĩnh viễn không mọc lông trở lại nên công nghệ đó phải đáp ứng tiêu chí này. Đặc biệt công nghệ này phải đảm bảo an toàn bởi nếu không làn da của bạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vậy theo bác sĩ đánh giá, công nghệ triệt lông vượt trội nhất hiện nay là gì?

Theo tôi và các chuyên gia đánh giá, công nghệ triệt lông vượt trội nhất hiện nay đó chính là công nghệ New E-light. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất 2014, cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn đồng thời lại tuyệt đối an toàn.

Bác sĩ có thể nói rõ hơn về công nghệ này? 

triệt lông vĩnh viễn

New E-light triệt tiêu lông hiệu quả từ mầm nhú nang lông, giúp lông không mọc trở lại

New E-Light là công nghệ mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có chọn lọc đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên. New E-light được đánh giá là triệt tiêu lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường. Sau khi triệt lông, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Như vậy, công nghệ New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn và an toàn nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ và góc nhìn từ nhiều đối tượng trên các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Nguồn: trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những góc nhìn chưa biết về phương pháp triệt lông vĩnh viễn trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN