Trang chủ Kiến thức triệt lông Nên hay không nên tẩy lông bằng vôi tôi?

Nên hay không nên tẩy lông bằng vôi tôi?

Cuộc sống hiện đại khiến chị em cũng chạy theo những xu hướng như cạo lông để có làn da mịn màng và tự tin hơn. Nhiều chị em đã tìm mọi cách để triệt lông trong đó có 1 phương pháp tẩy lông bằng vôi tôi. Tuy nhiên phương pháp này có thực sự hiệu quả, có nên tẩy lông bằng vôi tôi?

>> Cách tẩy ria mép độc đáo bằng sợi chỉ

>> Tẩy lông vùng kín nam bằng cách nào?

Có nên tẩy lông bằng vôi tôi hay không?

Có nên tẩy lông bằng vôi tôi hay không?

Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc váy ngắn, áo hai dây điệu đà quyến rũ đã trở lên quá quen thuộc đối với chị em. Tuy nhiên vì 1 vài nguyên nhân về rậm lông vùng chân tay khiến chị em mất tự tin thậm chí là không dám mặc những trang phục nữ tính này. Nhiều chị em đã tìm mọi cách để tẩy vùng lông với mong muốn sạch lông và tự tin diện váy ngắn. Cách tẩy lông tại nhà bằng vôi tôi được nhiều chị em truyền tai nhau, tuy nhiên thực hư tác dụng tẩy lông bằng vôi tôi như thế nào?

1. Cách tẩy lông bằng vôi tôi

Phương pháp dân gian tẩy lông bằng vôi tôi

Phương pháp dân gian tẩy lông bằng vôi tôi

Tẩy lông bằng vôi tôi bạn vẫn cần waxing để giảm bớt lượng lông trên da, vì vậy cần chuẩn bị 1 loại kem waxing hoặc sáp để waxing lông.

Bước 1: tẩy tế bào chết trên da

Bước 2: waxing lông

Bước 4: rửa sạch da. Cho vôi bột vào nước, đợi vôi nở và hỗn hợp bớt nóng thì đắp lên da. Sau khoảng 1 tiếng thì rửa lại với nước mát

2. Có nên tẩy lông bằng vôi tôi

Vậy bạn có nên tẩy lông bằng vôi tôi

Vậy bạn có nên tẩy lông bằng vôi tôi

Tuy có thể vôi tôi có thể giúp hỗ trợ triệt lông, tuy nhiên phương pháp này cũng có những nhược điểm như:

– Chỉ được lưu truyền trong dân gian, hiệu quả thực sử chưa được kiểm chứng

– Vôi tôi có thể gây hại da vì nó có khả năng ăn mòn da giống như sút

Ngoài ra, phương pháp tẩy lông bằng vôi tôi chỉ hỗ trợ tẩy lông, bạn vẫn phải waxing lông lên vẫn đau đớn và dễ măc các bệnh về viêm nang lông nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng.

Để tẩy lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp triệt lông bằng ánh sáng New Elight. Công nghệ hiện đại này giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau rát hay ảnh hưởng đến làn da của bạn. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN