Nên hay không nên dùng dao cạo lông?

0 comment

Cạo lông là giải pháp nhanh, hiệu quả để loại bỏ những đám lông không mong muốn ở chân, tay, nách. Trong chúng ta hầu như ai trong chúng ta cũng đã ít nhất một làn sử dụng phương pháp tẩy lông này. Tuy nhiên, bằng cách cạo lông này có những ưu điểm đồng thời cũng có những nhước điểm nên chúng ta cần cân nhắc khi chọn cách triệt lông bằng dao cạo.

>> Triệt lông bằng mỡ trăn

>> Bí quyết tẩy lông chân

nen-hay-khong-nen-dung-da--cao-long

Trong chúng ta hầu như ai trong chúng ta cũng đã ít nhất một lần sử dụng phương pháp cạo lông 

Ưu điểm của phương pháp dùng dao cạo lông

Cạo lông bằng dao nhanh, gọn, tiện dụng hơn các phương pháp khác. Trong quá trình chưng diện những bộ quần áo mới khi thấy đám lông không như mong muốn bạn có thể sử lý chúng chỉ sau 5 phút.

tao-gel-tay-long-bang-phuong-phap-tu-nhie

Cạo lông bằng dao nhanh, gọn, tiện dụng

So với các phương pháp triệt lông khác thì có lẽ phương pháp cạo lông chân bằng dao cạo là dẻ tiền hơn cả,

Nếu như phương pháp waxing – dùng keo dính để triệt lông rất đau đớn, mỗi khi nghĩ đến việc triệt lông bằng các miếng cao rán, rất nhiều người trong chúng ta phải rùng mình khiếp sợ. Thì phương pháp triệt lông bằng dao cạo nhẹ nhàng đơn giản và ít đau đớn hơn nhiều.

Nhược điểm của phương pháp dùng dao cạo để loại bỏ những đám lông

triet long chan hieu qua

Triệt lông bằng dao cạo cho kết quả không lâu dài

Triệt lông bằng dao cạo cho kết quả không lâu dài. Vì chỉ loại bỏ lông ở trên bề mặt chứ không loại bỏ được tận gốc đám lông đó nên sau khi cao xong lông mọc lại rất nhanh. Cứ tưởng tượng lớp cỏ ngoài công viên được cắt tỉa theo một lịch trình nhất định như nào thì những đám lông của chúng ta cũng như thế. Lớp lông mọc sau bao giờ cũng dày, dài và đen hơn lớp lông mọc trước.

Bên cạnh đó, dùng dao cạo trên những vùng da nhạy cảm hay da không bằng phẳng dẫn đến nguy cơ làm tổn thương da rất cao. Ở những nơi da không bằng phẳng dang dao cạo rất dễ làm rách da. Hay ở những điểm da nhậy cảm, cạo lông sẽ rất dễ làm bầm tím da.

Để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ và được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên hay không nên dùng dao cạo lông? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN