Một số lưu ý khi tẩy lông mặt tại nhà

0 comment

Vi-ô-lông chẳng bao giờ là niềm tự hào của phái đẹp. Rậm lông khiến chị em mất tự tin và tìm mọi cách để dọn sạch. Lông mặt không quá dài và rậm như các vùng lông khác, tuy nhiên nhiều bạn gái vẫn quyết tâm tẩy lông mặt để có da mặt mịn màng hơn. Vậy để tẩy lông mặt tại nhà an toàn bạn cần lưu ý những điều được đưa ra dưới đây nhé.

>>Triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả như thế nào?

>>Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Lông mặt tuy không rậm rạp, đen, và cũng không dài cứng như lông tay, lông chân, lông nách, tuy nhiên nhiều chị em vẫn cho rằng lông mặt khiến da mặt kém mịn màng nên quyết tâm triệt bỏ. Nếu bạn đã có ý định triệt lông mặt thì hãy lưu ý những điều được đưa ra dưới đây nhé.

1. Xác định rõ mục tiêu và quyết tâm tẩy lông mặt

tay long mat

Lưu ý khi tẩy lông mặt

Lông mặt có tác dụng che chắn bụi bẩn và bảo vệ da mặt vì vậy nếu lông mặt của bạn không quá lộ thì bạn chớ lên vội tẩy lông mặt nhé. Chỉ lên tẩy lông mặt nếu da mặt bạn có 1 ít lông đen và cứng hơn các sợi lông còn lại khiến bạn mất tự tin.

Ngoài ra, các bạn nên xác định rõ nếu tẩy lông mặt bằng cách thông thường tại nhà thì lông sẽ mọc ra tiếp, vì vậy cũng nên xác định rõ sẽ phải tẩy lông thường xuyên để có da mặt mịn màng.

2. Không sử dụng phương pháp cạo lông

tay long matThay phương pháp cạo lông bằng cách cách tẩy lông thiên nhiên

Da mặt rất nhạy cảm vì vậy bạn tuyệt đối từ bỏ ý định cạo lông bằng dao cạo. Chỉ cần 1 vết xước nhỏ do dao cạo cũng có thể khiến da mặt bạn có sẹo hoặc đau rất lâu đấy. Bạn nên sử dụng các cách tẩy lông mặt bằng chanh hay cà chua thay cho phương pháp cạo lông

3. Chăm sóc da mặt sau khi tẩy lông

tay long mat

Chăm sóc da sau khi tẩy lông bằng nước hoa hồng

Sau khi tẩy lông, bạn nên lưu ý rằng da của bạn dễ bắt bụi vì vậy nên thường xuyên rửa mặt thật sạch để loại trừ bụi bẩn gây hại cho da.

Đồng thời sau khi tẩy lông mặt bạn nên thoa 1 ít nước hoa hồng nên da để se khít lỗ chân lông và làm da mịn màng khỏe mạnh hơn

4. Bảo vệ da mặt sau khi tẩy lông

tay long mat

Bảo vệ da khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời

Sau khi tẩy lông mặt bạn nên bảo vệ da khỏi bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp để làm da khỏe mạnh nhé.

Ngoài việc tẩy lông tại nhà khá nguy hiểm mà hiệu quả không lâu dài, bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một số lưu ý khi tẩy lông mặt tại nhà trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN