“Mổ xẻ” 4 phương pháp triệt lông phổ biến nhất

0 comment

4 phương pháp triệt lông phổ biến nhất là nhổ lông bằng nhín, cạo lông, waxing lông và sử dụng kem tẩy lông. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng và hầu như đều tiềm tàng các nguy cơ gây hại cho da.

>> Hậu quả khôn lường – nhổ lông nách bằng nhíp

>> Tẩy lông bằng sáp nóng, không có lần thứ hai

1.Nhổ lông

mo xe 4 phuong phap triet long pho bien nhat

Nhổ lông chỉ áp dụng cho vùng lông như vùng dưới cánh tay

Nhổ lông là phương pháp sử dụng cho vùng lông nách, lông mày, những vùng lông cứng và thưa. Phương pháp này có ưu điểm là chọn lọc được các sợi lông, loại bỏ hết lông trong một lần triệt lông mà không lo bỏ sót. Tuy nhiên nhược điểm lại là gây đau, làm tăng kích thước lỗ chân lông đồng thời gây thâm da.

2.Cạo lông

mo xe 4 phuong phap triet long pho bien nhat

Cạo lông dễ gây tổn thương da

Cạo lông là cách triệt lông rất nhanh chóng vì chỉ một đường cạo là có thể loại bỏ sạch lông đồng thời không khiến các lỗ chân lông bị giãn nở. Tuy nhiên, cạo lông lại dễ khiến da bị tổn thương đồng thời khiến lông mọc ra nhanh hơn do không loại bỏ được chân lông.

3.Waxing lông

mo xe 4 phuong phap triet long pho bien nhat

Waxing lông gây đau đớn

Waxing lông được sử dụng để triệt lông trên nhiều vùng cơ thể với ưu điểm nhanh chóng, đồng thời có hiệu quả lâu hơn. Tuy nhiên, waxing lông không tránh khỏi đau đớn khi kéo miếng waxing ra khỏi da.

4.Kem tẩy lông

mo xe 4 phuong phap triet long pho bien nhat

Sử dụng kem tẩy lông

Kem tẩy lông có tác động khá nhẹ nhàng tuy nhiên chính vì tác động nhẹ nhàng mà triệt lông lại kém hiệu quả. Triệt lông bằng kem tẩy lông chỉ áp dụng trong trường hợp lông mỏng, sợi nhỏ, với vùng lông đen cứng hầu như không cho hiệu quả. Ngoài ra, triệt lông bằng kem tẩy lông tiềm ẩn nguy cơ ung thư da do các hóa chất từ kem.

Hiện nay, phương pháp triệt lông ưu việt cho hiệu quả cao nhất là triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Phương pháp giúp khắc phục mọi nhược điểm mà các phương pháp trên có như triệt lông vĩnh viễn cho mọi vùng da, an toàn, không đâu rát,… Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp triệt lông vượt trội này tại đây.

Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Mổ xẻ” 4 phương pháp triệt lông phổ biến nhất trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN