Liệu có triệt lông được vĩnh viễn với kem tẩy lông?

0 comment

Ngay từ ngày xưa, con người đã tiến hành triệt lông, không chỉ riêng giới nữ nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Ngày nay, triệt lông không chỉ nhằm giữ gìn vệ sinh mà còn vì mục đích thẩm mỹ. Có rất nhiều cách tẩy lông được sử dụng hiện nay, trong đó có kem tẩy lông. Vậy có thể triệt lông vĩnh viễn với kem tẩy lông được không là điều mà hầu hết chị em đều thắc mắc.

>>Giới thiệu công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay

>>Sáp wax lông có triệt lông vĩnh viễn?

lieu co triet long duoc vinh vien voi kem tay long

Kem tẩy lông mang lại nhiều ưu điểm

Kem tẩy lông có mặt rộng rãi trên thị trường, với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho chị em. Kem tẩy lông có nhiều ưu điểm như:

– Tẩy lông nhanh chóng, hiệu quả

– Không gây đau rát, không thâm đen làn da

– Tẩy lông tại nhà, đảm bảo tính riêng tư

lieu co triet long duoc vinh vien voi kem tay long

Kem tẩy lông không thể triệt lông vĩnh viễn

Với những ưu điểm kể trên, kem tẩy lông được nhiều chị em lựa chọn, song cũng cần lưu ý rằng kem tẩy lông không thể tẩy lông vĩnh viễn, chị em phải thực hiện nhiều lần trong tuần để triệt lông, về mặt lâu dài, kem tẩy lông khá tốn kém chi phí, lông mới mọc sẽ đen và cứng hơn lông cũ. Do đó chị em cần tìm kiếm phương pháp triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo an toàn.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, cho ra đời nhiều dịch vụ làm đẹp mới mang lại niềm hy vọng cho nhiều chị em. Với công nghệ ánh sáng New Elight giúp triệt lông vĩnh viễn, không đau rát, không để lại vết thâm, mặt khác chữa trị tận gốc bệnh viêm nang lông.

lieu co triet long duoc vinh vien voi kem tay long

Cần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ ánh sáng New Elight triệt lông ở nhiều vùng cơ thể khác nhau như vùng chân, vùng cánh tay, vùng kín… mà không gây ảnh hưởng tới làn da, hiệu quả vượt trội từ 95-99%.

Tham khảo chi tiết phương pháp triệt lông ti đây.

 Nguồn: http://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu có triệt lông được vĩnh viễn với kem tẩy lông? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN