Trang chủ Kiến thức triệt lông Cách làm mờ lông chân, tay bằng oxy già tại nhà hiệu quả

Cách làm mờ lông chân, tay bằng oxy già tại nhà hiệu quả

Cach-lam-mo-long-tay-bang-oxy-gia656

Cách làm mờ lông chân, tay bằng oxy già tại nhà hiệu quả

Oxy già còn gọi là dung dịch Hydro Peroxyd được dùng để rửa vết thương sát trùng. Khi bôi lên lông, chất này sẽ phóng thích “Oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông làm cho bạc màu (dùng Oxy già nhuộm tóc cho màu vàng là theo cơ chế này). Mặc dù không có tác dụng triệt lông nhưng Oxy già sẽ làm phai màu và làm mờ lông tay, chân của bạn giúp màu lông phù hợp với màu da của bạn qua đó giấu đi những sợi lông dài xấu xí giúp bạn tự tin.

Cach-lam-mo-long-tay-bang-oxy-gia212

Oxy già còn gọi là dung dịch hydro peroxyd được dùng để rửa vết thương sát trùng

Bạn có thể mua Oxy già ở bất kỳ tiệm thuốc nào. Đổ Oxy già lên bông gạc vào thoa đều lên da ta. Để trong vòng 30 phút thì rửa lại với nước. Bạn có thể dùng Oxy già làm mờ lông chân, tay hàng ngày.

Cach-lam-mo-long-tay-bang-oxy-gia323

Cách làm mờ lông tay, chân bằng oxy già tại nhà hiệu quả

Lưu ý: Không thoa Oxy già lên các vết thương đang trong quá trình lên da non. Oxy già sẽ làm hạn chế quá trình pháp triển của tế bào da non từ đó làm cho quá trình lành vết thường trở nên chậm hơn.

lam-mo-long-chan-bang-oxy-gia454

Nếu da bị kích ứng ửng đỏ và rát hãy ngừng dùng Oxy già để trị lông

Thêm một lưu ý nữa là Oxy già làm mờ lông chân, tay nhưng không có bất kỳ tác dụng gì có lợi cho da của bạn. Mặt khác chúng sẽ tẩy đi một lớp biểu bì mỏng trên da. Vì vậy nếu trong trường hợp da bị kích ứng ửng đỏ và rát hãy ngừng dùng Oxy da để triệt lông. Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho da bằng phương pháp tại đây.

Nguồn: https://trietlong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN