Trang chủ Kiến thức triệt lông Kinh nghiệm tẩy lông nách vĩnh viễn của “Hotgirl rậm lông”

Kinh nghiệm tẩy lông nách vĩnh viễn của “Hotgirl rậm lông”

Đã từng xấu hổ đến phát khóc khi bị trêu là “Hotgirl rậm lông”, đã từng giã từ với những chiếc váy áo khoét nách nhưng giờ cô nàng Thúy Nga đã có thể tự tin diện đồ yêu thích sau khi triệt lông nách. Hãy cùng lắng nghe “Hotgirl rậm lông” chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông nách của mình xem sao nhé!

Xấu hổ đến phát khóc khi bị trêu là “Hotgirl rậm lông”

kinh-nghiem-tay-long-nach-2Xấu hổ đến phát khóc khi bị trêu là “Hotgirl rậm lông”

Không hiểu sao, lông tay, chân mình rất bình thường nhưng lông nách lại mọc nhiều, đen và rất dài. Hồi cấp 3 mình học chuyên toán nên trong lớp toàn con trai. Một lần đi cắm trại nóng quá mình mặc áo ba lỗ cho mát thì bị mấy bạn trong lớp nhìn thấy lông nách rậm rạp dưới cánh tay. Cả lớp xúm lại trêu mình là “hotgirl rậm lông” khiến mình tủi thân đến phát khóc”.

Từ đó thúy Nga không bao giờ dám diện váy áo khoét nách nữa và bắt đầu tìm kiếm cách để loại bỏ những sợi lông đánh ghét này.

Hơn 1 năm áp dụng hơn 40 cách tẩy lông nách tự nhiên

cach-tay-long-nach-13Áp dụng hơn 40 cách tẩy lông nách tự nhiên nhưng không hiệu quả

Chắc trong các bạn chưa có người nào áp dụng hơn 40 cách tẩy lông tự nhiên như mình đâu. Ai mách cách gì mình cũng thử, rồi cũng tự nghĩ ra cách kết hợp các nguyên liệu mà mình cho là hiệu quả với nhau lại nhưng đều không mang lại kết quả như mình mong đợi. Có cách tẩy lông bằng đường kéo dài được 5 ngày và mình lại phải tiếp tục thực hiện lại.

…Và đã tìm thấy “cứu tinh” của đời mình

Chán nản, Thúy Nga dường như đã từ bỏ và rồi cô nàng đã tìm thấy “cứu tinh” của đời mình khi tình cờ biết đến phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light.

Mới đầu Nga cũng không hy vọng lắm, xem video triệt lông thực tế bằng công nghệ này mới thấy yên tâm hơn một chút và rồi Nga quyết định thử lần cuối cùng”. 

cach-tay-long-nach-12…Và Thúy Nga đã tìm thấy “cứu tinh” là phương pháp triệt lông công nghệ New E-light

Lần mò tham khảo trên các diễn đàn thì thấy review về công nghệ New E-light tại Kangnam khá tốt nên Thúy Nga quyết định thực hiện triệt lông tại đây. Sau khi thăm khám, bác sĩ nói rằng do mình thực hiện cạo nhổ quá nhiều lần khiến da bị thâm đen, viêm nang lông và nhất là sợi lông mọc rất cứng và dày. Vì vậy, cần phải thực hiện liệu trình 6 lần mới cho kết quả vĩnh viễn.

Các bạn biết không, tới lần thứ 3 thì lông đã thưa thớt hẳn, da sáng hơn rất nhiều và mình cũng không cảm thấy ngứa ngáy khó chịu vì lông mọc trong như trước nữa. Và mình đã hoàn toàn bị chinh phục khi kết thúc liệu trình triệt lông nách tại đây. “Quả thực, chưa bao giờ mình thấy vui sướng và thoải mái như vậy, nếu chị em nào gặp phải tình trạng như mình thì thực hiện ngay và luôn đi ạ” – Thúy Nga chia sẻ.

kinh-nghiem-tay-long-nach-1Tự tin diện váy áo sát nách mà không còn lo lắng về viôlông

Trên đây là kinh nghiệm triệt lông nách mà Thúy Nga muốn chia sẻ để giúp chị em phụ nữ sớm gạt bỏ nỗi lo rậm lông. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông New E-light, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.