Khám phá cách triệt lông bằng lá bưởi của người Dao đỏ

0 comment

Người Dao đỏ có một bí quyết triệt lông vĩnh viễn vô cùng hiệu quả, rất an toàn và đặc biệt là không tốn tiền mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Phương pháp này đã được truyền miệng qua nhiều thế hệ, cho nên không người phụ nữ Dao đỏ nào khi lớn lên lại không biết. Cách loại bỏ lông trên cơ thể này khá đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm tới không ngờ.

Từ xa xưa, người Dao đỏ có một cách thức tẩy lông vĩnh viễn vô cùng hiệu quả được lưu truyền từ xa xưa đến tận ngày nay. Phương pháp này đã được nhiều người miền xuôi biết đến và tin dùng. Trên thực tế cho thấy chiêu thức bí truyền này của người Dao đỏ tỏ ra khá hiệu quả với những sợi lông dài, mềm và những người không có làn da nhạy cảm.

Phụ nữ người Dao đỏ ai cũng biết tới bài thuốc để triệt lông vĩnh viễn bằng lá bưởi

Phụ nữ người Dao đỏ ai cũng biết tới bài thuốc để triệt lông vĩnh viễn bằng lá bưởi

Cách triệt lông của người Dao rất đơn giản, và nguyên liệu cũng là những thứ dễ dàng kiếm được bao gồm: Lá bưởi, tro bếp, cuộn chỉ và nồi đun.

Công thức làm “thuốc” tẩy lông của người Dao đỏ như sau:

Cho nồi lên bếp, đổ tro bếp vào đảo cho nóng rực lên, sau đó bỏ lá bưởi vào tiếp tục đảo đều. Nếu muốn tẩy nhiều thì người Dao cho ra chảo diện tích rộng để dễ thực hiện. Khi lá bưởi đã bắt đầu tiết ra tinh dầu, quện với tro bếp thì cho hỗn hợp này ra vải xô đã được chuẩn bị trước rồi chườm đều lên vùng da cần được tẩy lông trong khoảng 10 phút. Phải chườm thật cẩn thận nếu không muốn bị bỏng.

Người Dao đỏ triệt lông với nguyên liệu đơn giản: lá bưởi, tro bếp, cuộn chỉ

Người Dao đỏ triệt lông với nguyên liệu đơn giản: lá bưởi, tro bếp, cuộn chỉ

Sau thời gian chườm nóng bằng hỗn hợp tro bếp và lá bưởi, khi thấy lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên thì phụ nữ Dao ngừng tay. Sau đó họ lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da đó, những sợi lông bị cuộn vào chỉ rồi bật tung ra một cách nhẹ nhàng.

Trên các diễn đàn mạng, không ít chị em phụ nữ tỏ ra tò mò và muốn thử phương pháp triệt lông bằng lá bưởi và tro bếp bí truyền này để trên tay, chân, thậm chí là lông vùng bikini. Một thành viên trên diễn đàn có chia sẻ rằng bạn khá mặc cảm khi mặc váy ngắn đi chơi hay diện bikini đi biển cùng bạn bè, nghe bạn bè kháo nhau về phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ cũng muốn thử nhưng lại sợ bị bỏng vì phải chườm nóng khi vừa rang xong nên chưa dám làm và bạn có hỏi thêm kinh nghiệm của những người đã thử phương pháp này.

Tẩy lông vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả với công nghệ New E-light

Tẩy lông vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả với công nghệ New E-light

Trên thực tế, các chuyên gia làm đẹp khuyến cáo rằng phương pháp này có thể đem lại hiệu quả triệt lông cao nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ bị bỏng rát da, vì vậy các bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn cần cân nhắc. Theo chuyên gia điều trị thẩm mỹ da Kim Ngân thì để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ khi triệt lông vĩnh viễn thì chị em nên sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light. Đây là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ lông đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ phía khách hàng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Nguồn: https://trietlong.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá cách triệt lông bằng lá bưởi của người Dao đỏ trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN