Trang chủ Kiến thức triệt lông Hot: Blogger chia sẻ kinh nghiệm triệt lông bikini

Hot: Blogger chia sẻ kinh nghiệm triệt lông bikini

Triệt lông bikini đã không còn là vấn đề nhạy cảm bởi cứ 100 người phụ nữ có đến 60 người thực hiện triệt lông vùng kín. Hãy cùng nghe các blogger chia sẻ kinh nghiệm triệt lông bikini xem thế nào nhé.

8 Kinh nghiệm triệt lông bikini của blogger Thảo Anh

kinh-nghiem-triet-long-bikini 1“Không cạo lông vùng kín” – Kinh nghiệm triệt lông bikini của Thảo Anh

Lông vùng kín của mình khá rậm rạp lại còn ngứa ngáy khiến mình rất khó chịu, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Tìm hiểu trên mạng mình thấy có người sử dụng dao cạo để cạo và cũng làm theo. Nhưng ôi thôi, chỉ sau khoảng 5 ngày lông mọc trở lại còn ngứa hơn trước là mình lo đến phát sốt. 

Chồng mình thấy vậy cũng dò tìm và biết được có công nghệ triệt lông vùng kín tại Kangnam khá hiệu quả. Mình đã mạnh bạo đến đây để được tư vấn và giờ thì thấy rất hài lòng. Sau liệu trình triệt lông, viôlông đã không còn mọc lại. Thế nên mình chia sẻ kinh nghiệm triệt lông bikini hy vọng không ai mắc phải sai lầm như mình”.

8 Blogger Quỳnh Nhi bật mí kinh nghiệm triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Thấy lông vùng kín mọc rậm rạp mình cũng muốn cạo đi để tạo không khí mới mẻ cho 2 vợ chồng. Cạo xong mình còn thoa kem dưỡng ẩm các kiểu nhưng chỉ vài ngày là lại phải dọn cỏ khiến mình nản lắm. Không chỉ thế, mình còn vô tình để xước chút da nên rất xót. Đang không biết phải làm sao thì chị bạn rủ đi triệt lông tại thẩm mỹ viện với chị ấy. Nhưng chị ấy chọn chỗ không uy tín nên sau khi triệt xong da bị đau rát, ửng đỏ.

kinh-nghiem-triet-long-bikini 3Da bị bỏng rát nếu chọn phải cơ sở thẩm mỹ rởm

Về nhà, mình cũng muốn đi triệt lông và tìm hiểu thì biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triệt lông khá uy tín. Tới đây thì thấy cơ sở vật chất rất được, các chuyên viên cũng nhiệt tình tư vấn. Lúc triệt lông mình cũng rất run và kết quả khiến mình bất ngờ. Da không bị đau, đỏ gì hết, lông cũng không còn nữa. Vì vậy bạn đừng tiết kiệm tiền mà nên tìm hiểu kỹ và chọn địa chỉ nào uy tín ý nhé”.

8 Kinh nghiệm triệt lông vùng kín của Kiều Chi

“Mình cũng đã từng đi triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao rồi nhưng hồi đó do chưa tìm hiểu kỹ nên chọn phải địa chỉ áp dụng công nghệ triệt lông rởm. Không những lông vẫn mọc lại mà còn bị bỏng nhẹ nữa chứ. Nhưng công việc người mẫu bikini của mình bắt buộc bộ phận ấy phải gọn gàng nên mình vẫn cố gắng tìm kiếm giải pháp khác.

kinh-nghiem-triet-long-bikini 2Nên chọn địa chỉ áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại

Lên diễn đàn làm đẹp thấy nhiều người khen công nghệ New E-light tại Kangnam khá hiệu quả lại rất an toàn cho da. Theo kinh nghiệm triệt lông bikini trước đó, lần này mình tới tận nơi tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định thực hiện. Và công nghệ này đã hoan toàn thuyết phục mình. Giờ mình đã có thể tự tin sải bước mà không lo lộ viôlông nữa rồi. Đặc biệt, da vùng này cũng trở nên sáng mịn tự nhiên sau triệt lông đấy”.

kinh-nghiem-triet-long-bikini 4

kinh-nghiem-triet-long-bikini 5Kết quả triệt lông vùng bikini của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng với những kinh nghiệm triệt lông bikini mà các blogger chia sẻ trên sẽ giúp chị em biết được phương pháp nào là tốt nhất để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của “cô bé”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.